Dịch Vụ Bảo Hành Tivi Sony Tại Nhà

gọi thợ ngay

Dịch Vụ Bảo Hành Tivi Sony Tại Nhà

Sony là một trong những thương hiệu tivi rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong quá trình sử dụng nếu tivi của quý khách gặp những sự cố, hư hỏng và cần khắc phục nhanh chóng nhất thì hãy để Điện Máy 369 – trung tâm bảo hành tivi Sony tại TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay hỗ trợ quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành điện máy, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm chắc chắn dịch vụ bảo hành tivi của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Gọi ngay 028.22.369.369 để được trung tâm bảo hành tivi Sony Điện Máy 369 hỗ trợ bảo hành tại nhà cho quý khách.

Tivi Sony bảo hành mấy năm?

Tất cả các loại tivi Sony (tivi Sony LCD, Tivi Sony Smart, tivi Sony 4K, …) đều có thời gian bảo hành 24 tháng tính từ ngày mua và không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Công ty Sony Electronics Việt Nam.Trong thời gian bảo hành, quý khách có thể tra thời gian bảo hành của chiếc tivi nhà mình trên số seri của sản phẩm, không cần phiếu bảo hành bằng giấy như trước kia.

Bảo hành TV Sony
Tất cả các loại tivi Sony đều có thời gian bảo hành 24 tháng tính từ ngày mua.

Do đó, nếu tivi Sony của quý khách vẫn còn thời gian bảo hành thì sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng với điều kiện sản phẩm đã được hỗ trợ kích hoạt.

Mỗi loại tivi Sony đều sẽ được hỗ trợ bảo hành tại tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc và được đào tạo, sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa.Nếu quá thời gian này thì mọi sửa chữa trên tivi của quý khách đều mất phí dịch vụ + chi phí linh kiện thay thế. Trường hợp này quý khách nên gọi ngay cho Điện Máy 369 để được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa tivi Sony tại nhà nhanh chóng, chi phí thấp.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi Samsung

Điều kiện để được bảo hành tivi Sony miễn phí

 • Tivi Sony còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành;
 • Tivi Sony bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất;
 • Khách hàng phải xuất phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng (nếu cần);
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành tivi Sony phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, tẩy xóa, rách nát…
 • Số seri, kiểu máy trên tivi Sony phải trùng hợp với số seri, kiểu máy trên phiếu bảo hành và phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, chỉnh sửa,…

 

Tivi Sony bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí.
Tivi Sony bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi LG

Tivi Sony không được bảo hành trong các trường hợp nào?

 • Tivi Sony bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn. Ví dụ: Tivi bị sét đánh, nguồn điện không ổn định, tivi bị rơi vỡ, nứt do va đập, bảo dưỡng sai hướng dẫn,…
 • Tivi Sony bị hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
 • Tivi bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony.
 • Màn hình LCD của tivi có từ 4 điểm chết trở xuống.
 • Nhãn ghi model sản phẩm, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được.
 • Phiếu bảo hành tivi không hợp lệ, không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty.
 • Nếu tivi Sony của quý khách cũng đang trong trường hợp này thì hãy để kỹ thuật viên của Điện Máy 369 hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố hư hỏng kịp thời nhất.

Một số hư hỏng thường gặp của Tivi Sony

Dịch vụ bảo hành tivi Sony của Điện Máy 369

Nhằm giúp quý khách hàng không bị gián đoạn trong việc giải trí, học tập, cập nhật tin tức thời sự nóng hổi cùng chiếc tivi Sony, Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ bảo hành tivi uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nhà khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Điện Máy 369 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hành tivi Sony hiện nay.
Điện Máy 369 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hành tivi Sony hiện nay.

Cam kết của Điện Máy 369 khi bảo hành TV Sony:

 • Điện Máy 369 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi hiện nay. Chúng tôi luôn lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Sony cho khách hàng.
 • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng cho TV Sony của quý khách;
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất;
 • Giá dịch vụ bảo hành TV Sony phải chăng;
 • Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình, đem đến giải pháp bảo hành nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất
 • cho khách hàng;Hỗ trợ bảo hành tivi 24/24 kể cả ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật) và ngày lễ, tết.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tivi Sony

Quy trình bảo hành tivi Sony tại nhà của Điện Máy 369

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bảo hành tivi Sony tại nhà. Tuy nhiên quý khách hàng cần chọn nơi nào uy tín nhất để thực hiện công việc được chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng và chi phí tốt. Điện Máy 369 xin gửi đến quý khách hàng quy trình bảo hành tivi Sony tại nhà với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu bảo hành tivi Sony từ khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng phản ánh về tình trạng của tivi, bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Máy 369 sẽ bàn giao thông tin cho kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng và trao đổi để nắm được những hư hỏng sơ bộ trên tivi Sony để có sự chuẩn bị về kỹ thuật trước khi đến tận nhà của khách hàng hỗ trợ khắc phục.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hư hỏng của tivi

Trước khi tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân hư hỏng và lên phương án sửa chữa tivi Sony hiệu quả nhất. Sau đó thông báo cho khách hàng về hướng khắc phục cũng như giá dịch vụ + linh kiện thay thế nếu có.

Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân hư hỏng và lên phương án sửa chữa tivi Sony hiệu quả nhất.
Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân hư hỏng và lên phương án sửa chữa tivi Sony hiệu quả nhất.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa tivi

Nếu khách hàng đồng ý phương án sửa chữa và giá dịch vụ thì kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ tiến hành sửa chữa tivi.

Bước 4: Khởi động và kiểm tra lại tivi sau khi sửa

Nếu tivi Sony hoạt động bình thường thì sẽ bàn giao cho khách hàng. Còn nếu hoạt động chưa tốt, kỹ thuật viên cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa hoàn thiện trước khi bàn giao.

Bước 4: Hỗ trợ bảo hành tivi sau khi sửa chữa

Sau khi sửa chữa tivi Sony xong, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ xuất trình phiếu bảo hành linh kiện đã thay thế cho tivi. Đồng thời giải đáp thắc mắc cho khách hàng nắm rõ thông tin về thời gian và chính sách bảo hành.

Sau khi sử dụng lại tivi nếu có bất cứ sự cố lỗi gì quý khách có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tivi Sony Điện Máy 369 để được bảo hành khắc phục kịp thời. Nếu tivi Sony của quý khách còn bảo hành sẽ được trung tâm ưu tiên sửa chữa sớm nhất.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tivi Toshiba

Những hư hỏng thường gặp trên tivi Sony và hướng khắc phục

# Màn hình tivi Sony hiển thị “No information” hoặc “No signal”

Nguyên nhân: Hiện tượng màn hình tivi Sony hiển thị không có thông tin (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ, chưa được bật hoặc chưa cắm điện. Hoặc cũng có thể do chế độ tivi đang được chọn không phù hợp với tín hiệu đầu vào. Ví dụ như nguồn cấp là HDMI nhưng bạn lại chọn USB. Hoặc do dây cáp của TV bị gấp khúc, đứt gãy.

Màn hình tivi Sony hiển thị không có thông tin (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ, chưa được bật hoặc chưa cắm điện.
Màn hình tivi Sony hiển thị không có thông tin (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ, chưa được bật hoặc chưa cắm điện.

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra đầu thu và chỉnh chế đọ tivi Sony phù hợp với tín hiệu đầu vào. Nếu tivi vẫn không hoạt động bình thường được thì hãy gọi ngay số 028.22.369.369. Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ hỗ trợ quý khách bảo hành tivi Sony nhanh nhất.

# Tivi Sony có tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh hoặc có hình nhưng không có tiếng

Nguyên nhân: Đây là tình trạng khá phổ biến trong quá trình sử dụng tivi Sony, với vấn đề này bạn chỉ việc kiểm tra lại các đầu cắm như là ở cổng HDMI, cổng AV. Trong trường hợp bạn đang xem nội dung được phát qua USB thì có thể bấm tạm dừng, sau đó rút USB, vệ sinh lại cổng cắm sau đó gắn USB vào lại.

Cách khắc phục: Với trường hợp tivi Sony có hình nhưng không có tiếng cách xử lý tình huống cũng sẽ tương tự như việc tivi phát ra tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải điều chỉnh lại nút âm lượng trên tivi có thể tivi đang để chế độ Mute, hoặc mức âm lượng quá nhỏ.

# Hình ảnh, âm thanh của tivi Sony không đồng bộ với nhau

Việc hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau có thể xuất phát từ chính nguồn phát của video hoặc cũng có thể do bạn đã sử dụng tivi trong thời gian quá dài khiến tivi bị nóng lên, hoạt động thiếu ổn đinh, dẫn đến tình trạng này.

Cách khắc phục: Bạn nên tắt hẳn tivi Sony của mình đi, rút dây điện cho tivi ngưng hoạt động khoảng 10-15 phút sau đó bật trở lại.

# Màn hình tivi Sony hiển thị màu đen

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình tivi Sony bị đen, ví dụ như: Do nguồn cung cấp điện, do tivi chưa bật nguồn, dây cắm vào Tivi không chắc chắn,…

Màn hình TV màu đen có thể do nguồn cung cấp điện, do tivi chưa bật nguồn, dây cắm vào Tivi không chắc chắn,…
Màn hình TV màu đen có thể do nguồn cung cấp điện, do tivi chưa bật nguồn, dây cắm vào Tivi không chắc chắn,…

>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi Tại Nhà

Cách khắc phục: Kiểm tra lại nguồn điện, dây cắm tivi và đảm bảo nó thật chắc chắn. Nếu tất cả vẫn ổn mà màn hình tivi vẫn đen thì có thể do lỗi kỹ thuật khác, bạn cần liên hệ ngay với Điện Máy 369 để được hỗ trợ bảo hành tivi kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành tivi Sony của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: 028.22.369.369Website: https://dienmay369.com

>>>>Xem thêm ngay nếu tivi của quý khách bị hư hỏng: Bảo hành tivi LG

 

Bài viết liên quan