Cho thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn, giao nhanh sau 30 phút gọi

Cho thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn, giao nhanh sau 30 phút gọi

Cho thuê bộ đàm quận 12 Hóc Môn giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ giao nhanh sau 30 phút gọi. Liên hệ tổng đài 028 22 369 369 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm của Điện Máy 369.

Tiêu chí chọn bộ đàm phục vụ các sự kiện ai cũng nên biết

 • Địa điểm tổ chức sự kiện: Các sự kiện tổ chức trong nhà đòi hỏi tín hiệu vô tuyến hai chiều có khả năng xuyên qua tường do đó bộ đàm UHF tốt hơn VHF. Ngược lại những sự kiện tổ chức ngoài trời phù hợp hơn với bộ đàm VHF vì chúng cung cấp phạm vi không có vật cản tối ưu. Còn nếu bạn muốn thuê bộ đàm đảm bảo hoạt động tốt nhất cả trong điều kiện trong nhà và ngoài trời thì nên chọn bộ đàm UHF.
Nếu muốn thuê bộ đàm đảm bảo hoạt động tốt nhất cả trong điều kiện trong nhà và ngoài trời thì nên chọn bộ đàm UHF.
Nếu muốn thuê bộ đàm đảm bảo hoạt động tốt nhất cả trong điều kiện trong nhà và ngoài trời thì nên chọn bộ đàm UHF.
 • Thời gian sử dụng bộ đàm: Các bộ đàm thường có thời lượng pin khoảng 8 -10 giờ. Một số bộ đàm thương mại công suất cao có thể cung cấp thời lượng pin liên tục từ 12 giờ trở lên. Do đó, khi thuê bộ đàm tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý điều này để bộ đàm có thể hoạt động tốt nhất, tránh gián đoạn.
 • Chọn đơn vị cho thuê bộ đàm uy tín: Tại TPHCM nói chung, địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn nói riêng có rất nhiều đơn vị cho thuê bộ đàm nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê bộ đàm giá rẻ cam kết chất lượng. Do đó, để đảm bảo về quyền lợi và sử dụng bộ đàm suôn sẻ cho công việc thì quý khách nên chọn những đơn vị cho thuê bộ đàm giá rẻ TPHCM uy tín.

5 Lý do nên chọn Điện Máy 369 khi thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn

 • Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm Hóc Môn, quận 12 giá rẻ. Máy bộ đàm cho thuê của chúng tôi bắt sóng khỏe, nghe rõ, 16 kênh tùy chọn, pin dùng cả ngày, sạc sẵn, tai nghe. 
 • Cho thuê bộ đàm chất lượng cao, khả năng đàm thoại lên tới 24h. Bộ đàm cho thuê luôn được sạc pin đầy, mới, âm chuẩn, hoạt động tốt. 
 • Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard, bộ đàm ICOM, bộ đàm MTC, bộ đàm Moto, bộ đàm Baofeng, bộ đàm HYT, bộ đàm iRadio, bộ đàm Kirisun,…
 • Miễn phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm.
 • Chúng tôi cam kết giao đúng bộ đàm mà quý khách hàng cần thuê. Giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận, đặc biệt là khách còn được giao thêm 01 đến 02 bộ đàm dự phòng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê bộ đàm Hóc Môn, quận 12 tại Điện Máy 369

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn với thiết bị cho thuê bao gồm:

 • Thân máy, pin, sạc, dây đeo, cài lưng, tai nghe.

Giá cho thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn tại Điện Máy 369 tùy thuộc vào từng dòng bộ đàm, số lượng và thời gian mà quý khách hàng đặt thuê. Cụ thể như sau:

 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 2 – 4 bộ, giá 70,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 5 – 10 bộ, giá 60,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 11 – 30 bộ, giá 50,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 30 bộ trở lên, giá 40,000 đ/bộ/ngày.
Quý khách thuê bộ đàm số lượng càng lớn thì giá thuê càng rẻ và ngược lại.
Quý khách thuê bộ đàm số lượng càng lớn thì giá thuê càng rẻ và ngược lại.

Lưu ý: Giá cho thuê bộ đàm TPHCM tại Điện Máy 369 sẽ rẻ hơn nếu quý khách hàng đăng ký thuê bộ đàm số lượng lớn, thời gian dài hoặc các khách hàng thân thiết thuê bộ đàm của chúng tôi.

Một số lưu ý để sử dụng bộ đàm hiệu quả

Sau khi thuê được những chiếc bộ đàm ưng ý tại các đơn vị cho thuê bộ đàm HCM uy tín thì khi về sử dụng quý khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để bộ đàm hoạt động hiệu quả nhất, tránh hư hỏng:

 • Khi sạc pin bộ đàm thì nên cắm qua bộ ổn áp hoặc bộ lưu điện. Không nên sạc trực tiếp vào nguồn điện để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra do cường độ điện bất ngờ hay bị chập điện.
 • Hiện nay có rất nhiều bộ đàm của các thương hiệu Motorola, KenWood, Vertex, Icom,… có khả năng chống nước rất tốt. Nhưng chỉ chịu được ở một mức độ nhất định. Nếu ngâm bộ đàm trong nước quá lâu rất dễ khiến thiết bị bị hư hỏng.
 • Anten là bộ phận cực kỳ quan trọng của bộ đàm. Nó đảm bảo thu và phát tín hiệu diễn ra hiệu quả. Do đó, khi sử dụng bạn đừng quên gắn anten nhé.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm quận 12, Hóc Môn của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay: Cho thuê bộ đàm quận 7, quận 8, Nhà Bè chất lượng cao

Bài viết liên quan