Cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 chỉ từ 40K/ngày

Cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 chỉ từ 40K/ngày

Quý khách đang cần sử dụng bộ đàm phục vụ hoạt động giáo dục, kinh doanh, tổ chức sự kiện, điều hành, điều phối, an ninh, bảo vệ,…? quý khách còn băn khoăn và chữa chọn được đơn vị cho thuê bộ đàm giá rẻ uy tín ở TPHCM? Liên hệ ngay với Điện Máy 369 – đơn vị cho thuê bộ đàm quận 6 quận 10 giá rẻ chỉ từ 40K/ngày.

Một số lưu ý cần nhớ trước khi thuê bộ đàm

Để thuê được những chiếc bộ đàm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quý khách cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

  • Lưu ý về nhu cầu sử dụng: Trước khi thuê máy bộ đàm quý khách cần quan tâm đến mục đích sử dụng của mình. Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà sẽ chọn thuê những dòng máy khác nhau. Trong đó, bộ đàm sử dụng cho trung tâm thương mại sẽ hoàn toàn khác bộ đàm sử dụng trong các công trình xây dựng.
  • Lưu ý về cự ly liên lạc: Nếu sử dụng bộ đàm trong khoảng cách dưới 3km thì quý khách có thể chỉ sử dụng bộ đàm mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào khác. Nếu khoảng cách liên lạc trên 3km bạn cần trang bị thêm bộ lặp để sử dụng hiệu quả hơn.
Để thuê được những chiếc bộ đàm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quý khách cần lưu ý nhiều vấn đề.
Để thuê được những chiếc bộ đàm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quý khách cần lưu ý nhiều vấn đề.
  • Dung lượng pin của bộ đàm: Khi thuê bộ đàm quý khách cũng cần đặc biệt lưu ý về dung lượng pin để tránh làm gián đoạn khi sử dụng. Nếu cần sử dụng bộ đàm dưới 10 tiếng thì đa số bộ đàm có thể đáp ứng được điều này. Ngược lại nếu cần sử dụng trên 10 tiếng thì khi thuê quý khách nên chia sẻ với đơn vị cho thuê bộ đàm quận 10, quận 6 để họ tư vấn giúp chọn được những bộ đàm phù hợp nhất. Tránh trường hợp vừa dùng vừa sạc làm ảnh hưởng, thậm chí là gián đoạn công việc.
  • Chọn đơn vị cho thuê bộ đàm uy tín: Tại TPHCM nói chung, quận 6 và quận 10 nói riêng có rất nhiều đơn vị cho thuê bộ đàm nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê bộ đàm giá rẻ cam kết chất lượng. Do đó, để đảm bảo về quyền lợi và sử dụng bộ đàm suôn sẻ cho công việc thì quý khách nên chọn những đơn vị cho thuê bộ đàm uy tín.

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 giá rẻ chỉ từ 40K/ngày

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 giá rẻ. Máy bộ đàm cho thuê của chúng tôi bắt sóng khỏe, nghe rõ, 16 kênh tùy chọn, pin dùng cả ngày, sạc sẵn, luôn kèm sạc và tai nghe. 

Cho thuê bộ đàm TPHCM của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard, bộ đàm ICOM, bộ đàm MTC, bộ đàm Moto, bộ đàm Baofeng, bộ đàm HYT, bộ đàm iRadio, bộ đàm Kirisun,…

Bộ đàm cho thuê của Điện Máy 369 được giao miễn phí tận nơi nhanh chóng, giá cả phải chăng, giá tốt hơn khi thuê số lượng, thuê nhiều ngày hoặc thuê dài hạn. Gọi ngay tổng đài 028 22 369 369 để được thuê bộ đàm nhanh chóng

Miễn phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm.

Chúng tôi cam kết giao đúng bộ đàm mà quý khách hàng cần thuê. Giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận, đặc biệt là khách còn được giao thêm 1 đến 2 bộ đàm dự phòng.

Cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 chỉ từ 40K/ngày
Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 giá tốt nhất thị trường, chỉ từ 40K/ngày.

Giá cho thuê bộ đàm quận 10, quận 6

Giá cho thuê bộ đàm HCM tại Điện Máy 369 tùy thuộc vào từng dòng bộ đàm, số lượng và thời gian mà quý khách hàng đặt thuê. Quý khách thuê bộ đàm số lượng càng lớn thì giá thuê càng rẻ và ngược lại. Cụ thể như sau:

  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 2 – 4 bộ, giá 70,000 đ/bộ/ngày.
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 5 – 10 bộ, giá 60,000 đ/bộ/ngày.
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 11 – 30 bộ, giá 50,000 đ/bộ/ngày.
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 30 bộ trở lên, giá 40,000 đ/bộ/ngày.

Lưu ý: Giá cho thuê bộ đàm tại Điện Máy 369 sẽ rẻ hơn nếu quý khách hàng đăng ký thuê bộ đàm số lượng lớn, thời gian dài hoặc các khách hàng thân thiết thuê bộ đàm của chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ TPHCM, hiện nay, Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi, cho thuê màn hình led, thiết bị hội nghị truyền hình/họp trực tuyến, cho thuê loa kẹo kéo, …. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM nói chung, địa bàn quận 6 và quận 10 nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay: Chuyên cho thuê bộ đàm quận 5, quận 11 chính hãng, giá rẻ

Bài viết liên quan