Cho thuê bộ đàm quận 7, quận 8, Nhà Bè chất lượng cao

Cho thuê bộ đàm quận 7, quận 8, Nhà Bè chất lượng cao

Quý khách đang cần sử dụng bộ đàm cho các sự kiện hội chợ, show diễn thời trang, hoạt động bảo vệ, an ninh, giáo dục, điều hành sân bay, điều hành sản xuất,…tại khu vực quận 7, quận 8, Nhà Bè TPHCM? Quý khách muốn tăng sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả cho công việc của mình? Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với một đơn vị cho thuê bộ đàm giá rẻ TPHCM uy tín để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê bộ đàm quận 7 quận 8 Nhà Bè giá tốt, chất lượng vượt trội.

Những lý do nên thuê bộ đàm ngay hôm nay

Thời đại công nghệ 4.0 có rất nhiều công cụ liên lạc khác nhau nhưng những chiếc bộ đàm vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn thuê về sử dụng vì những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Bộ đàm giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi điều hành, quản lý;
 • Khẳng định sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng, tổ chức sự kiện;
 • Đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc;
 • Đảm bảo an ninh an toàn, giảm thiểu những sự cố phát sinh;
 • Giúp người dùng liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn mà không phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
Giữa các thiết bị số hiện đại thì bộ đàm vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn thuê về sử dụng vì những ưu điểm nổi bật.
Giữa các thiết bị số hiện đại thì bộ đàm vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn thuê về sử dụng vì những ưu điểm nổi bật.

Từ những ưu điểm nổi bật nêu trên mà nhu cầu sử dụng bộ đàm tại TPHCM ngày càng tăng cao, kéo theo đó các đơn vị cho thuê bộ đàm cũng xuất hiện vô số.

Điện Máy 369 – đơn vị cho thuê bộ đàm quận 7 quận 8 Nhà Bè giá tốt, cam kết chất lượng

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm TPHCM, máy bộ đàm cho thuê của chúng tôi bắt sóng khỏe, nghe rõ, 16 kênh tùy chọn, pin dùng cả ngày, sạc sẵn, luôn kèm sạc và tai nghe. Bộ đàm cho thuê của chúng tôi được giao miễn phí tận nơi nhanh chóng, giá cả phải chăng, giá tốt hơn khi thuê số lượng, thuê nhiều ngày hoặc thuê dài hạn. Gọi ngay số 028 22 369 369 để được thuê bộ đàm nhanh chóng

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm HCM chất lượng cao và tai nghe. Bộ đàm cho thuê luôn được sạc pin đầy, mới, âm chuẩn, hoạt động tốt. 

Chúng tôi đang cho thuê bộ đàm quận 8, quận 7, Nhà Bè của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard, bộ đàm ICOM, bộ đàm MTC, bộ đàm Moto, bộ đàm Baofeng, bộ đàm HYT, bộ đàm iRadio, bộ đàm Kirisun,…

Miễn phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm.

Đặc biệt, Điện Máy 369 cam kết giao đúng bộ đàm mà quý khách hàng cần thuê. Giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận, đặc biệt là khách còn được giao thêm 1 đến 2 bộ đàm dự phòng.

Điện Máy 369 - đơn vị cho thuê bộ đàm quận 7 quận 8 Nhà Bè giá tốt, cam kết chất lượng
Điện Máy 369 – đơn vị cho thuê bộ đàm quận 7 quận 8 Nhà Bè giá tốt, cam kết chất lượng.

Quy trình cho thuê bộ đàm Nhà Bè, quận 8, quận 7 của Điện Máy 369

Bước 1: Điện Máy 369 tiếp nhận nhu cầu thuê bộ đàm của quý khách khu vực quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè TPHCM thông qua số tổng đài 028 22 369 369. Quý khách sẽ trao đổi với nhân viên của Điện Máy 369 về loại bộ đàm cần thuê, số lượng, giá thuê, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.

Bước 2: Điện Máy 369 chuẩn bị sẵn sàng bộ đàm cho thuê và giao tận nơi cho quý khách bộ đàm cần thuê theo như thỏa thuận đã thống nhất.

 • Khi giao bộ đàm cho khách, nhân viên của Điện Máy 369 sẽ cùng quý khách kiểm tra bộ đàm đồng thời hướng dẫn cho quý khách sử dụng bộ đàm hiệu quả nhất.
 • Quý khách vui lòng giao CMND/CCCD/ giấy phép lái xe hoặc đặt cọc tiền và thanh toán trước phí dịch vụ thuê bộ đàm cho nhân viên của Điện Máy 369.

Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ số 028 22 369 369, nhân viên của Điện Máy 369 sẽ đến tận nơi để nhận lại bộ đàm, kiểm tra tình trạng bộ đàm, hoàn tất quy trình cho thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM.

Một số lưu ý cần nhớ khi thuê bộ đàm để sử dụng hiệu quả

Trước khi thuê bộ đàm quý khách cần biết được rằng bộ đàm có thể hoạt động tốt khi sử dụng trong nhiều lĩnh vực cần đáp ứng yêu cầu như sau để chọn được những bộ đảm hoạt động tốt nhất:

 • Bộ đàm có pin dung lượng cao 2000-3000mAh đảm bảo hoạt động liên tục 24 tiếng, dùng ít 3-5 ngày. Không cần dùng đến pin dự phòng.
 • Máy bộ đàm nhỏ gọn: Trọng lượng 100-160g dùng được tiện lợi trong mọi điều kiện.
 • Bộ đàm có đầy đủ cả tần UHF và VHF chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường, dùng trong tòa nhà 25-40 tầng, đi phượt 3-10km…
 • Bộ đàm có đèn pin giúp người dùng có thể hoạt động dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm quận 7, quận 8, Nhà Bè của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay: Cho thuê bộ đàm quận 6, quận 10 chỉ từ 50K/ngày

Bài viết liên quan