Cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân giao nhanh tận nơi

Cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân giao nhanh tận nơi

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân chính hãng chất lượng cao, có đầy đủ tai nghe, sạc bộ đàm, luôn có sẵn, cầm vừa tay, có bộ đàm dự phòng. Bộ đàm cho thuê đảm bảo nghe rõ, không rè, không trùng tần số, không nhiễu. Giá cho thuê bộ đàm phải chăng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, bộ đàm được giao miễn phí tận nơi, hướng dẫn sử dụng đầy đủ nhiệt tình, phục vụ 24/7. Gọi ngay số 028 22 369 369 khi quý khách có nhu cầu thuê bộ đàm để phục vụ tổ chức sự kiện, điều hành sân bay, điều hành xe khách/taxi, điều hành sản xuất, tổ chức du lịch, team building,…. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bộ đàm hiện nay có những loại nào?

Bộ đàm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số hình thức phân loại bộ đàm khác nhau:

 • Phân loại bộ đàm theo tần số: MF/ HF, VHF, UHF.
 • Phân loại bộ đàm theo tính cơ động: Cầm tay, Lưu động và Trạm cố định.
 • Phân loại bộ đàm theo lĩnh vực ứng dụng: Trên bộ, hàng hải, hàng không…
 • Phân loại bộ đàm theo mức độ kết nối: Trung kế và thông thường; Đơn vùng và đa vùng.
 • Phân loại bộ đàm theo công nghệ: Kỹ thuật tương tự hoặc kỹ thuật số (là xu hướng hiện nay).
Bộ đàm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau.
Bộ đàm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau.

Địa chỉ nào cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp quận Bình Tân giá rẻ, hỗ trợ giao tận nơi?

Tại TPHCM nói chung, trên địa bàn quận Gò Vấp và quận Bình Tân nói riêng có rất nhiều đơn vị cho thuê bộ đàm HCM. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê bộ đàm giá rẻ đồng thời cam kết chất lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm thuê bộ đàm.

Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Điện Máy 369 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cho thuê bộ đàm giá rẻ TPHCM, máy bộ đàm cho thuê của chúng tôi bắt sóng khỏe, nghe rõ, 16 kênh tùy chọn, pin dùng cả ngày, sạc sẵn, luôn kèm sạc và tai nghe. Gọi ngay số 028 22 369 369 để được thuê bộ đàm nhanh chóng

Chúng tôi cho thuê bộ đàm của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard, bộ đàm ICOM, bộ đàm MTC, bộ đàm Moto, bộ đàm Baofeng, bộ đàm HYT, bộ đàm iRadio, bộ đàm Kirisun,…

Đặc biệt, miễn phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm. Điện Máy 369 cam kết giao đúng bộ đàm mà quý khách hàng cần thuê. Giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận, đặc biệt là khách còn được giao thêm 1 đến 2 bộ đàm dự phòng.

Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard,
Điện Máy 369 cho thuê bộ đàm của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard,…

Giá cho thuê bộ đàm quận Bình Tân, quận Gò Vấp của Điện Máy 369

Giá cho thuê bộ đàm tại Điện Máy 369 tùy thuộc vào từng dòng bộ đàm, số lượng và thời gian mà quý khách hàng đặt thuê. Quý khách thuê bộ đàm số lượng càng lớn thì giá thuê càng rẻ và ngược lại. Cụ thể như sau:

 • Cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân từ 2 – 4 bộ, giá 70,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm từ 5 – 10 bộ, giá 60,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 11 – 30 bộ, giá 50,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm quận Bình Tân, quận Gò Vấp từ 30 bộ trở lên, giá 40,000 đ/bộ/ngày.

Mức giá cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân của Điện Máy 369 đang được đông đảo khách hàng đánh giá là tốt nhất thị trường.

Giá cho thuê bộ đàm quận Bình Tân, quận Gò Vấp của Điện Máy 369 tốt nhất thị trường.
Giá cho thuê bộ đàm quận Bình Tân, quận Gò Vấp của Điện Máy 369 tốt nhất thị trường.

Một số lưu ý cần nhớ khi thuê bộ đàm để sử dụng hiệu quả

Trước khi thuê bộ đàm quý khách cần biết được rằng bộ đàm có thể hoạt động tốt khi sử dụng trong nhiều lĩnh vực cần đáp ứng yêu cầu như sau để chọn được những bộ đảm hoạt động tốt nhất:

 • Bộ đàm có pin dung lượng cao 2000-3000mAh đảm bảo hoạt động liên tục 24 tiếng, dùng ít 3-5 ngày. Không cần dùng đến pin dự phòng.
 • Máy bộ đàm nhỏ gọn: Trọng lượng 100-160g dùng được tiện lợi trong mọi điều kiện.
 • Bộ đàm có đầy đủ cả tần UHF và VHF chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường, dùng trong tòa nhà 25-40 tầng, đi phượt 3-10km…
 • Bộ đàm có đèn pin giúp người dùng có thể hoạt động dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm TPHCM nói chung, cho thuê bộ đàm quận Bình Tân,  quận Gò Vấp nói riêng của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay: Cho thuê bộ đàm quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận uy tín

Bài viết liên quan