Cho thuê bộ đàm quận Tân Phú, quận Tân Bình chính hãng

Cho thuê bộ đàm quận Tân Phú, quận Tân Bình chính hãng

Điện Máy 369 chuyên cho thuê bộ đàm quận Tân Phú quận Tân Bình chính hãng, số lượng lớn, hỗ trợ giao nhanh tận nơi. Gọi ngay số 028 22 369 369 để được tư vấn và báo giá cho thuê bộ đàm HCM nhanh chóng nhất!

Bộ đàm hiện đang được dùng trong những lĩnh vực nào?

Hiện nay, rất đông khách hàng liên hệ với Điện Máy 369 để thuê bộ đàm phục vụ các lĩnh vực như:

 • Giáo dục và đào tạo: Máy bộ đàm được sử dụng trong trường học giúp cho công tác quản lý, giám sát trong trường được diễn ra thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong coi thi, đảm bảo an toàn cho phòng thi hoặc được dùng để liên lạc với nhau khi quản lý học sinh khi đi dã ngoại, tham quan.
 • Các ngành dịch vụ: Bộ đàm được sử dụng rất nhiều tại các quán ăn, nhà hàng, hay quán karaoke, … nhằm giúp các nhân viên có thể phục vụ nhanh chóng nhất mọi dịch vụ cho khách hàng. Điều này nâng cao tính chuyên nghiệp, mang đến cảm giác thoải mái và giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Đảm bảo an ninh, trật tự: Bộ đàm được trang bị nhằm đảm bảo an toàn, an ninh. Khi có sự cố hay những tình huống bất ngờ, các bảo vệ/vệ sĩ có thể nhanh chóng liên lạc được với nhau và giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.
Bộ đàm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, điều hành sản xuất, điều phối sự kiện,...
Bộ đàm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, điều hành sản xuất, điều phối sự kiện,…

Ngoài ra, Điện Máy 369 còn cho thuê bộ đàm quận Tân Bình, quận Tân Phú để ứng dụng vào rất nhiều công việc khác như:

 • Điều hành taxi, bến bãi
 • Điều hành sân bay
 • Điều hành sản xuất
 • Sử dụng tại các công trình xây dựng
 • Điều phối điện,…
 • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo,..
 • Tổ chức các show thời trang
 • Tổ chức du lịch, team building,…
 • Dùng cho các công trình xây dựng
 • Dùng cho các giàn khoan ngoài biển khơi
 • Dùng cho các tàu đánh cá đánh bắt xa bờ,…

Thuê bộ đàm giá rẻ ở đâu uy tín?

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú, quận Tân Bình? Quý khách đang tìm đơn vị cho thuê bộ đàm giá rẻ TPHCM? Liên hệ ngay với Điện Máy 369.

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM. Sản phẩm máy bộ đàm của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất máy nổi tiếng trên thế giới, với chủng loại phong phú, tính năng đa dạng, chất lượng cao. 

Máy bộ đàm cho thuê tại Điện Máy 369 đều là những sản phẩm đã được chọn lựa, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, phù hợp với quy hoạch tần số tại Việt Nam. Khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê bộ đàm HCM của Điện Máy 369 có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đầy trách nhiệm.

Máy bộ đàm cho thuê của Điện Máy 369 có sóng khỏe, nghe rõ, 16 kênh tùy chọn, pin dùng cả ngày, sạc sẵn, luôn kèm sạc và tai nghe. 

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM.
Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM.

Chúng tôi cho thuê bộ đàm giá rẻ của rất nhiều thương hiệu lớn như: Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Vertex Standard, bộ đàm ICOM, bộ đàm MTC, bộ đàm Moto, bộ đàm Baofeng, bộ đàm HYT, bộ đàm iRadio, bộ đàm Kirisun,…

Miễn phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm. Cam kết giao đúng bộ đàm mà quý khách hàng cần thuê. Giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ. Đặc biệt là khách hàng thuê bộ đàm tại Điện Máy 369 còn được giao thêm 01 bộ đàm dự phòng.

Bộ đàm cho thuê được nhân viên của Điện Máy 369 giao miễn phí tận nơi nhanh chóng. Giá cho thuê bộ đàm TPHCM phải chăng. Đặc biệt, giá tốt hơn khi thuê số lượng lớn, thuê nhiều ngày, dài hạn.

Ngoài ra, Điện Máy 369 còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi, màn hình LED, cho thuê loa kẹo kéo,…. dùng cho các events, sinh hoạt đội nhóm team building, cắm trại, khai trương, quảng cáo, họp báo, đi phượt, tổ chức chương trình vui chơi học đường, hội chợ triển lãm, hội thảo, tiệc cưới, quay phim, lễ hội,…

Bảng giá dịch vụ cho thuê bộ đàm quận Tân Phú quận Tân Bình tại Điện Máy 369

Giá cho thuê bộ đàm tại Điện Máy 369 tùy thuộc vào từng dòng bộ đàm, số lượng và thời gian mà quý khách hàng đặt thuê. Quý khách thuê bộ đàm số lượng càng lớn thì giá thuê càng rẻ và ngược lại. Cụ thể như sau: 

 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 2 – 4 bộ, giá 70,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 5 – 10 bộ, giá 60,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 11 – 30 bộ, giá 50,000 đ/bộ/ngày.
 • Cho thuê bộ đàm giá rẻ từ 30 bộ trở lên, giá 40,000 đ/bộ/ngày.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm quận Tân Phú, quận Tân Bình của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay: Cho thuê bộ đàm quận Gò Vấp, quận Bình Tân giao nhanh tận nơi

Bài viết liên quan