[TOP] Đơn Vị Cho Thuê Loa Kẹo Kéo Giá Rẻ Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, 2 Mic, Giao Miễn Phí

[TOP] Đơn Vị Cho Thuê Loa Kẹo Kéo Giá Rẻ Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, 2 Mic, Giao Miễn Phí

Đối với những ai đam mê ca hát hoặc thỉnh thoảng cần sử dụng loa kéo di động cho mục đích công việc, kinh doanh, tổ chức tiệc tùng,…thì việc mua một bộ karaoke hoặc mua mới 1 chiếc loa kéo di động khá tốn kém. Thay vào đó, nhiều người tìm giải pháp đó là thuê loa kẹo kéo về sử dụng. 

Nếu bạn cũng đang cần sử dụng loa kéo nhưng còn băn khoăn về đơn vị cho thuê loa kéo và chưa tìm được đơn vị cho thuê loa kéo giá rẻ khu vực Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, hỗ trợ giao loa nhanh miễn phí thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ với Điện Máy 369 qua số 028 22 369 369 để được hỗ trợ giao loa kẹo kéo tận nhà trong vòng 15 phút gọi.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ Quận Tân Phú Quận Tân Bình của Điện Máy 369

Dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ Quận Tân Phú Quận Tân Bình của Điện Máy 369 có nhiều ưu điểm nổi bật.
Dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ Quận Tân Phú Quận Tân Bình của Điện Máy 369 có nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ thuê loa kéo của Điện Máy 369 có rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là: 

 • Loa kéo sạch, mới đến 99%: Điện Máy 369 có dàn loa kẹo kéo mới, đa dạng sản phẩm, đa dạng công suất, chất lượng âm thanh chuẩn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đặc biệt, tất cả những mẫu loa kéo di động của chúng tôi sau khi sử dụng xong đều được vệ sinh và khử khuẩn nhằm đem đến sự an toàn và an tâm tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Nhất là trong điều kiện dịch bệnh hoành hành như hiện nay!
 • Tư vấn tận tình: Khách hàng tới thuê loa kẹo kéo giá rẻ Quận Tân Phú, Quận Tân Bình tại Điện Máy 369 sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình từ thủ tục thuê, đến quá trình sử dụng loa kéo.
 • Giao loa kéo tận nơi, nhanh chóng: Điện Máy 369 hỗ trợ cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ Quận Tân Phú, Quận Tân Bình TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng chỉ sau khoảng 15 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu thuê loa kéo tay và nhận tận nơi khi khách hàng sử dụng xong.
 • Âm thanh đỉnh cao: Loa kéo của chúng tôi luôn mới, sạch do được vệ sinh định kỳ do đó cho chất lượng âm thanh cao, rõ ràng, không rè hay mất tiếng, không làm ảnh hưởng đến quá trình hát karaoke hay công việc, sự kiện mà quý khách tổ chức.
 • Loa kéo đa dạng công suất: Loa kéo di động của Điện Máy 369 đa dạng công suất từ nhỏ đến tầm trung và công suất lớn nên có thể đáp ứng được những yêu cầu âm thanh nhỏ, không gian sự kiện ít người cho đến những không gian rộng, sự kiện lớn, đông khách tham dự.
 • Giá cho thuê loa kéo rẻ: Giá cho thuê loa kẹo kéo tại Quận Tân Phú, Quận Tân Bình của Điện Máy 369 cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chỉ từ 200,000đ/sản phẩm/ngày thuê.

Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo tại TPHCM tận nơi. Giao hàng và setup nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí trong nội thành TPHCM. Hiện nay, Điện Máy 369 đang triển khai cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ tại các quận như:

Quy trình cho mướn loa kẹo kéo Quận Tân Phú, Quận Tân Bình của Điện Máy 369

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cho thuê loa kẹo kéo gần đây thì hãy tham khảo ngay quy trình cho thuê loa kẹo kéo giá rẻ nhanh chóng, đơn giản của Điện Máy 369: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thuê loa kéo

Khi cần thuê loa kéo Quận Tân Bình, Quận Tân Phú quý khách gọi ngay đến số 028 22 369 369 để được nhân viên của Điện Máy 369 tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình cho mướn loa kẹo kéo Quận Tân Phú, Quận Tân Bình của Điện Máy 369 đơn giản, nhanh chóng.
Quy trình cho mướn loa kẹo kéo Quận Tân Phú, Quận Tân Bình của Điện Máy 369 đơn giản, nhanh chóng.

Bước 2: Giao nhận loa kéo di động

Nhân viên của Điện Máy 369 sẽ gọi điện xác nhận trước khi giao loa.

Loa kéo di động được giao đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách kiểm tra loa và nhận đầy đủ loa kéo và các phụ kiện đi kèm như:

 • Loa kéo theo yêu cầu
 • 02 micro
 • 04 viên pin
 • Phụ kiện khác nếu có

Nhân viên của Điện Máy 369 điều chỉnh âm thanh ban đầu cho quý khách sử dụng.

Nhân viên sẽ thu trước tiền thuê loa kẹo kéo và giữ một loại giấy tờ tùy thân có dán ảnh của quý khách hoặc tiền cọc thuê loa

Quý khách bắt đầu sử dụng loa kéo di động để thỏa sức ca hát, kinh doanh hoặc tổ chức sự kiện và nhân viên ra về.

Bước 3: Thu hồi loa sau khi thuê

Sau khi kết thúc quá trình sử dụng, quý khách gọi số hotline 028 22 369 369.

Nhân viên dịch vụ cho thuê loa kéo sẽ đến:

 • Kiểm tra tình trạng loa kéo.
 • Trả lại giấy tờ tùy thân (hoặc tiền cọc) cho quý khách.
 • Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê loa kéo của Điện Máy 369 và chở loa kẹo kéo về.

Quý khách quan tâm đến thuê loa kéo TPHCM nói chung, dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo Quận Tân Phú, Quận Tân Bình nói riêng của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

Bài viết liên quan