Cho thuê máy chiếu quận Tân Phú, quận Tân Bình chỉ từ 500K/Ngày

Cho thuê máy chiếu quận Tân Phú, quận Tân Bình chỉ từ 500K/Ngày

Chỉ từ 500K/ngày bạn đã có thể thuê được một bộ máy chiếu xịn sò để sử dụng cho sự kiện sắp tới của công ty, đơn vị mình. Gọi ngay số 028 22 369 369 để được nhân viên của Điện Máy 369 tư vấn và báo giá cho thuê máy chiếu quận Tân Phú quận Tân Bình nhanh chóng, tốt nhất!

Điện Máy 369 cho thuê máy chiếu quận Tân Phú quận Tân Bình giá tốt

Điện Máy 369 là công ty cho thuê máy chiếu uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cho thuê máy chiếu giá rẻ, uy tín những dòng máy chiếu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Viewsonic, Sony, Panasonic, BenQ, Hitachi, Epson, Eiki, Optoma, Infocus, … phù hợp sử dụng trong hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, giảng dạy thuyết trình, đám cưới, sinh nhật, xem đá bóng,…

Điện Máy 369 cho thuê máy chiếu quận Tân Phú quận Tân Bình giá tốt
Điện Máy 369 cho thuê máy chiếu quận Tân Phú quận Tân Bình giá tốt.

Ngoài máy chiếu cho thuê, Điện Máy 369 còn cho thuê màn chiếu đa dạng kích thước từ 100 inch cho đến 300 inch. Chúng tôi cho thuê nhiều loại từ màn chiếu quang học, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân cho đến màn chiếu treo.

Ngay khi cần tìm đơn vị cho thuê máy chiếu quận Tân Phú, quận Tân Bình quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Điện Máy 369. Đồng thời cho chúng tôi biết mục đích sử dụng và không gian lắp đặt, nhân viên Điện Máy 369 sẽ tư vấn giúp quý khách tìm được những mẫu máy chiếu cho thuê phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với giá cho thuê phải chăng nhất hiện nay. Đây là một trong những yếu tố khiến cho thuê máy chiếu giá rẻ HCM của Điện Máy 369 chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng.

Thủ tục thuê máy chiếu tại Điện Máy 369

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Điện Máy 369 xây dựng một quy trình và thủ tục cho thuê máy chiếu HCM nhanh gọn, các giấy tờ đơn giản mà hầu như cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể tiếp cận

  • Đối với cá nhân: Khi thuê máy chiếu quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe còn hạn. Thanh toán trước tiền thuê khi nhận bàn giao máy chiếu.
  • Đối với doanh nghiệp, tổ chức: Nhân viên đại diện của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, … đi thuê máy chiếu cần cung cấp cho Điện Máy 369 CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe còn hạn. Ngoài ra, trong biên bản bàn giao cần thêm đóng dấu của tổ chức đại diện thuê. Thanh toán trước tiền thuê máy ngay khi nhận bàn giao từ nhân viên của Điện Máy 369.
Điện Máy 369 xây dựng một quy trình và thủ tục cho thuê máy chiếu HCM nhanh gọn, đơn giản.
Điện Máy 369 xây dựng một quy trình và thủ tục cho thuê máy chiếu HCM nhanh gọn, đơn giản.

Quy trình cho thuê máy chiếu tại Điện Máy 369

Quy trình cho thuê máy chiếu tại TPHCM nói chung, cho thuê máy chiếu quận Tân Phú, quận Tân Bình nói riêng tại Điện Máy 369 gồm các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tại TPHCM gọi số 028 22 369 369 để nhân viên tư vấn và đưa ra yêu cầu cho sản phẩm cần thuê: Dòng máy, chất lượng máy, độ sáng bóng đèn,…
  • Bước 2: Nhân viên của Điện Máy 369 tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng máy chiếu chuẩn theo dựa vào chi phí, mục đích sử dụng nhằm đạt hiệu quả trình chiếu tốt nhất.
    Sau khi khách hàng đồng ý về giá cho thuê, hai bên sẽ thống nhất về thời gian và địa chỉ giao máy chiếu. Thời gian giao và lắp đặt máy chiếu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách cần thuê máy chiếu gấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay thì nhân viên của Điện Máy 369 sẽ hỗ trợ giao máy chiếu tận nơi trong vòng 30 phút.
  • Bước 3: Nhân viên Điện Máy 369 kiểm tra hoạt động của máy chiếu trước khi đi giao, đóng gói và sau đó là giao đến địa điểm đã thỏa thuận với khách trước đó.
  • Bước 4: Nhân viên Điện Máy 369 hỗ trợ lắp đặt trực tiếp, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi khách hàng sử dụng xong thì hãy gọi số 028 22 369 369. Nhân viên của Điện Máy 369 sẽ đến để đem sản phẩm về.
Khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tại TPHCM gọi số 028 22 369 369 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tại TPHCM gọi số 028 22 369 369 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy chiếu quận Tân Phú, quận Tân Bình thì hiện nay, Điện Máy 369 còn cho thuê loa kẹo kéo công suất 200W trở lên, cho thuê bộ đàm, cho thuê tivi,…đáp ứng đa dạng nhu cầu tổ chức sự kiện, kinh doanh, giải trí của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chiếu quận Tân Bình, quận Tân Phú của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>> Xem thêm ngay nếu bạn đang cần thuê máy chiếu khu vực quận Gò Vấp, Bình Tân: Cho thuê máy chiếu quận Gò Vấp, quận Bình Tân giao hàng miễn phí

Bài viết liên quan