Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo và cách khắc phục hiệu quả

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo và cách khắc phục hiệu quả

Máy giặt Sanyo bị lỗi gây nhiều phiền phức cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi máy giặt hiển thị mã lỗi thì không phải ai cũng đọc hiểu được và có thể tìm ra nguyên nhân, cách khắc phục phù hợp với từng mã lỗi máy giặt Sanyo. Đó chính là lý do mà hôm nay, Điện Máy 369 chia sẻ với bạn bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục nhanh, đơn giản tại nhà. Hãy cùng dõi theo nhé!

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo

Hiện nay, máy giặt hãng Sanyo (Aqua Sanyo) được đông đảo người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn vì máy có thiết kế đẹp mắt, nhiều công năng sử dụng và đặc biệt là công nghệ inverter rất tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, khi sử dụng máy giặt của Sanyo Aqua sau một thời gian dài thì chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của những mã lỗi. Điều này chứng tỏ bạn cần bảo hành máy giặt Sanyo kịp thời.

Những mã báo lỗi máy giặt Sanyo thường gặp khi sử dụng đó là: E1, E2, EA-EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo và cách khắc phục hiệu quả
Bạn cần tìm ra nguyên nhân, cách khắc phục phù hợp với từng mã lỗi máy giặt Sanyo.

Mã lỗi

Loại hư hỏng

Cách khắc phục

Máy giặt hoàn toàn không hoạt động – Nhấn nút Power và nút Khởi động/Tạm dừng.

– Kiểm tra lại xem đường dây điện có sự cố gì không.

  E1 Mã lỗi máy giặt Sanyo E1 chứng tỏ nước không chảy vào lồng giặt Khi nước không chảy vào thùng giặt/vắt và đèn hiển thị E1 thì bạn hãy mở vòi cấp nước và kiểm tra xem nguồn nước có bị cắt không hoặc kiểm tra lưới kim loại ở ngõ nước nước vào có bị tắc nghẽn hay không. Nếu không mà vẫn chảy vào thùng giặt được thì hãy gọi trung tâm sửa máy giặt chuyên nghiệp đến hỗ trợ ngay.
 E2 Nước không xả ra Khi máy giặt Sanyo gặp phải lỗi này bạn nên tháo ống nước ra khỏi móc treo rồi đặt ống nằm xuống.Tiếp theo kiểm tra xem ống xả nước có bị tắc nghẽn do xơ vải bít hay không.

Nếu kiểm tra các lỗi trên không sao       thì phải xem lại ống xả có treo quá cao không.

 U3 Mã lỗi máy giặt Sanyo báo hiệu máy không vắt Khi thấy đèn U3 của máy giặt Sanyo chớp tắt, bạn bấm nút Khởi động/Tạm dừng.

Sau đó tiến hành kiểm tra lại đồ giặt trong thùng xem có bị dồn hay không hoặc kiểm tra máy giặt Sanyo đã được kê chắc chắn hay chưa.

 U4 Máy giặt Sanyo không vắt và đèn hiển thị báo U4 chứng tỏ là là hiện tượng chưa đóng nắp máy giặt. Cách khắc phục đơn giản là bạn nên đóng nắp lại để máy hoạt động bình thường.
 U5 Tiếng báo hiệu kêu liên hồi Khi máy giặt Sanyo phát ra báo tiếng kêu liên hồi và đèn được hiển thị U5 thì bạn hãy kiểm tra lại xem máy giặt có cài đặt chế độ an toàn cho trẻ em không. Nếu có hãy đóng lại lắp.
 RA- UA Hỏng phao Kiểm tra phao và tín hiệu từ bo mạch đến phao
 U4-UC Liên quan đến bộ phận cửa Kiểm tra lại công tắc cửa, kiểm tra cửa có bị kẹt vật gì đó hay không. Cần loại bỏ dị vật vướng vào cửa nếu có máy sẽ hoạt động lại bình thường. Ngoài ra còn có thể do tín hiệu tự công tắc cửa đến bo mạch bị hỏng, chạm chập cháy. Bạn cần liên hệ dịch vụ sửa máy giặt để được hỗ trợ.
 E9-04 Lỗi bo mạch Thay tụ lọc nguồn trên mạch Inverter. Lỗi này cũng nên được sửa chữa bởi đơn vị bảo hành máy giặt chuyên nghiệp.
E4-20 Đường truyền có vấn đề, điện áp yếu, không có điện áp, lỗi kết nối thông tin Bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo để kiểm tra.
EA EC Những hư hỏng khác Nếu thấy mã lỗi máy giặt Sanyo này thì bạn cần khắc phục bằng cách nhấn nút Power hay nút Khởi động/Tạm dừng.

Nếu máy giặt Sanyo vẫn không hoạt động thì hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại nhà Điện Máy 369 để được khắc phục nhanh nhất.

Điện Máy 369 chuyên khắc phục mọi mã lỗi máy giặt Sanyo nhanh nhất.
Điện Máy 369 chuyên khắc phục mọi mã lỗi máy giặt Sanyo nhanh nhất.

Trên là tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được mã lỗi máy giặt Sanyo đang gặp phải và có hướng khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến mã lỗi máy giặt Sanyo nội địa thì hãy dõi theo những chia sẻ trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Sanyo quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>>>Xem thêm ngay: Tổng hợp mã lỗi máy giặt Electrolux và hướng dẫn xử lý nhanh, hiệu quả

Bài viết liên quan