Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba Tận Nơi, Chuyên Nghiệp, Giá tốt

Gọi thợ ngay

Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba Tận Nơi, Chuyên Nghiệp, Giá tốt

Quý khách đang mệt mỏi vì chiếc máy giặt Toshiba của mình không thể hoạt động ổn định? Quý khách còn chưa tìm thấy dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba uy tín tại TPHCM? Hãy tìm tới dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại Điện Máy 369. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp – nhanh chóng – báo giá tốt nhất TP HCM. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Điện Máy 369 làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay 028.22.369.369 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy giặt Toshiba trong vòng 30 phút.

Những dấu hiệu cho thấy chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn cần tới dịch vụ sửa chữa

Máy giặt của thương hiệu Toshiba đến từ Nhật Bản có ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm điện năng, bền bỉ, động cơ dẫn động trực tiếp mạnh mẽ, giặt sạch vượt trội. Do đó, suốt nhiều năm qua, máy giặt Toshiba luôn chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng Việt Nam, từ những gia đình cho đến những địa chỉ kinh doanh dịch vụ giặt ủi,…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể do thao tác sai, vệ sinh máy chưa đúng cách hay đơn giản là dùng suốt thời gian quá dài khiến máy giặt bị hư hỏng.

Máy giặt của thương hiệu Toshiba đến từ Nhật Bản có ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Máy giặt của thương hiệu Toshiba đến từ Nhật Bản có ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy chiếc máy giặt thương hiệu Toshiba nhà bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa máy giặt hỗ trợ:

Nếu máy giặt nhà quý khách đang có những biểu hiện nêu trên thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa Điện Máy 369 để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng.

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Sửa Chữa Máy Giặt

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux

Khuyến cáo: Quý khách không biết cách sửa chữa máy giặt Toshiba thì không nên tự sửa chữa vì có thể khiến máy giặt bị hư hỏng nặng thêm. Hãy liên hệ với nhân viên của các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Tại sao khách hàng nên chọn sửa chữa máy giặt tại Điện Máy 369?

Điện Máy 369 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sở dĩ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà của chúng tôi tạo được lòng tin với khách hàng vì có những ưu điểm nổi bật sau đây:

# Sửa chữa máy giặt tận nơi

Khi máy giặt Toshiba của bạn có vấn đề, hãy liên hệ với Điện Máy 369. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, trình độ cao đến làm việc tận nhà quý khách và mang theo phụ tùng sửa chữa, thay thế để kịp thời khắc phục, sửa chữa tại chỗ.

Nếu máy giặt Toshiba của khách hư hỏng nặng thì chúng tôi sẽ vận chuyển về xưởng sửa chữa. Tại đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện công tác sửa chữa, đảm bảo sửa chữa đúng “bệnh”, nhanh nhất có thể.

# Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba hợp lý

Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí gì khác mà không có sự trao đổi, thống nhất từ trước với khách hàng.

Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

# Thay thế linh kiện hãng

Tất cả các linh kiện, phụ tùng dùng để sửa chữa bảo dưỡng máy giặt của Điện Máy 369 đều chính hãng, có thông tin cụ thể về hãng sản xuất, nơi sản xuất, các thông số kỹ thuật… và thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

# Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Điện Máy 369 sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình, nắm bắt đúng “bệnh” của máy giặt và sửa chữa nhanh chóng. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

# Trang thiết bị hiện đại

Tại trung tâm sửa chữa máy giặt Điện Máy 369 được trang bị các phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Do đó, công việc sửa chữa được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Sửa Chữa Máy Giặt LG

# Sửa chữa máy giặt Toshiba khắp TPHCM

Điện Máy 369 chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba uy tín trên khắp địa bàn TPHCM:

 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 1
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 2
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 3
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 4
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 5
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 6
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 7
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 8
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 9
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 10
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 11
 • Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 12
 • Sửa máy giặt Toshibatại quận Tân Bình
 • Sửa máy giặt Toshiba tại quận Tân Phú
 • Sửa máy giặt Toshiba tại quận Phú Nhuận
 • Sửa máy giặt Toshiba tại quận Bình Chánh
 • Sửa máy giặt Toshiba tại quận Bình Tân
 • Sửa máy giặt Toshiba tại quận Bình Thạnh
 • Sửa máy giặt Toshiba tại huyện Hóc Môn
 • Sửa máy giặt Toshiba tại huyện Cần Giờ
 • Sửa máy giặt Toshiba tại huyện Nhà Bè
Nếu máy giặt nhà quý khách đang có những biểu hiện hư hỏng thì hãy gọi ngay cho Điện Máy 369 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.
Nếu máy giặt của quý khách đang có những biểu hiện hư hỏng thì hãy gọi ngay cho Điện Máy 369 để được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

# Hỗ trợ sửa chữa máy giặt Toshiba 24/7

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của mọi khách hàng, mọi lúc, mọi nơi nên các kỹ thuật viên của Điện Máy 369 làm việc 24/7. Do đó, ngay khi máy giặt Toshiba của quý khách có vấn đề thì hãy gọi ngay 028.22.369.369 để được các kỹ thuật viên đến ngay để kiểm tra, sửa chữa máy giặt nhanh chóng nhất cho quý khách.

Quy trình sửa máy giặt Toshiba tại nhà tại Điện Máy 369

Nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, những trải nghiệm tuyệt vời nhất Điện Máy 369 gửi đến quý khách quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy giặt Toshiba tại trung tâm như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt của trung tâm Điện Máy 369.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin và mang dụng cụ sửa chữa đến tận nhà để hỗ trợ quý khách trong vòng 30 phút kể từ sau khi tiếp nhận thông tin cần sửa chữa máy giặt Toshiba từ khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra máy giặt, phát hiện những hư hỏng và thông báo cho khách hàng về nguyên nhân xảy ra hư hỏng cũng hư phương pháp khắc phục sự cố.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ thay thế linh kiện mới. Tất cả những linh kiện thay thế chính hãng đều được viết giấy bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất.

Điện Máy 369 gửi đến quý khách quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy giặt Toshiba chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Điện Máy 369 gửi đến quý khách quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy giặt Toshiba chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bước 5: Tiến hành vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận chỉn chu trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Tư vấn cho khách hàng những kiến thức để sử dụng máy giặt tốt hơn, thậm chí là hướng dẫn sửa chữa máy giặt Toshiba những lỗi nhỏ đơn giản tại nhà. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho nhân viên của Điện Máy 369. Hoàn tất quy trình sửa chữa máy giặt Toshiba tại TPHCM tại nhà cho quý khách.

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Sửa Chữa Máy Giặt Samsung

Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng máy giặt Toshiba

– Nguyên nhân nào khiến máy giặt Toshiba bị rò rỉ nước?

 • Có thể do đặt máy giặt Toshiba trên mặt sàn ghồ ghề, nơi không bằng phẳng, điều này làm cho nước dễ bị trào ngược, khiến nước bị rò rỉ ra ngoài
 • Do giặt quá nhiều quần áo so với khối lượng giặt mà nhà sản xuất khuyến nghị.
 • Hoặc cũng có thể là do ống cấp nước bị lỏng hoặc bị rớt ra khỏi van cấp nước trên máy giặt.

– Máy giặt Toshiba bị rung lắc và kêu to bất thường vì sao?

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến giặt Toshiba bị rung lắc và kêu to bất thường trong quá trình hoạt động. Ví dụ như:

 • Có thể máy giặt Toshiba đã bị hư linh kiện như lò xo giảm xóc, bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ, hỏng, hoặc do lượng nước cấp cho máy giặt không đủ.
 • Hoặc cũng có thể do bạn đã đặt máy giặt Toshiba ở vị trí không bằng phẳng, đồ vật bị rơi khỏi quần áo và kẹt vào lồng máy, để quá nhiều đồ vào máy gây quá tải hoặc đồ bị dồn vào một phía gây lệch lồng giặt,…
Có thể máy giặt Toshiba đã bị hư linh kiện như lò xo giảm xóc, bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ, hỏng khiến máy bị rung lắc mạnh khi hoạt động.
Có thể máy giặt Toshiba bị hư linh kiện như lò xo giảm xóc, bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ khiến máy bị rung lắc mạnh khi hoạt động.

– Vì sao tôi đã bấm nút khởi động nhưng máy giặt không chạy?

 • Sự cố máy giặt Toshiba không chạy có thể xuất phát từ một số lỗi trong quá trình sử dụng như để lồng giặt bị kênh, chưa đóng nắp máy giặt, lượng quần áo quá tải.
 • Máy giặt Toshiba không được cung cấp đủ nước.
 • Người dùng chưa đóng kín nắp máy giặt.
 • Đứt dây curoa hay lỗi của các linh kiện, mạch điều khiển, hệ thống cảm ứng,… trên máy giặt Toshiba,…

– Vì sao máy giặt Toshiba của tôi không xả nước?

 • Trường hợp này có thể do ống xả nước của máy giặt Toshiba bị tắc nghẽn, bộ lọc xơ vải đang bị bám quá nhiều cặn hoặc do chưa đóng chặt nắp máy giặt.
 • Ngoài ra, một số lỗi linh kiện như đứt dây curoa cũng là nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt Toshiba không thể xả nước.

– Vì sao thời gian máy giặt xả nước quá lâu?

Trường hợp máy giặt Toshiba xả nước quá lâu có thể là do ống xả bị nối sai quy định, bị nghẽn hoặc cũng có thể là bị biến dạng, méo mó do các tác nhân bên ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: 028.22.369.369Website: https://dienmay369.com

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt Electrolux

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt Toshiba

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt LG

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt Samsung

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến : Bảo Hành Máy Giặt Panasonic

 

Bài viết liên quan