Bảo Hành Tivi Samsung Tại Nhà, Hỗ Trợ Ngay Sau 30 Phút Gọi

gọi thợ ngay

Bảo Hành Tivi Samsung Tại Nhà, Hỗ Trợ Ngay Sau 30 Phút Gọi

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Điện Máy 369 luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Samsung đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà chuyên nghiệp, uy tín với chi phí phải chăng, linh kiện thay thế chính hãng 100% của nhà sản xuất. Gọi ngay 028.22.369.369 nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và không làm gián đoạn nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức cùng chiếc tivi Samsung của gia đình mình.

Tivi Samsung được bảo hành trong trường hợp nào?

Không phải trường hợp nào tivi Samsung cũng được bảo hành. Nếu tivi bị hư hỏng thì quý khách cần xem tivi của mình thuộc trường hợp nào dưới đây để có phương án bảo hành, sửa chữa phù hợp và chủ động nhất nhé.

# Trường hợp tivi được bảo hành:

 • Tivi Samsung phải còn trong thời hạn bảo hành;
 • Thông tin điền trên phiếu bảo hành của tivi có thông tin trùng khớp với thông tin của sản phẩm;
 • Tivi bị hư hỏng do linh kiện hoặc lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất;
Không phải trường hợp nào tivi Samsung cũng được bảo hành.
Không phải trường hợp nào tivi Samsung cũng được bảo hành.

# Trường hợp tivi bị từ chối bảo hành:

 • Tivi Samsung đã hết thời gian bảo hành;
 • Thông tin điền trên phiếu không trùng khớp với thông tin của tivi hoặc phiếu bảo hành có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bôi xóa;
 • Tivi Samsung không còn tem bảo hành do tự ý sửa chữa. Tivi bị hỏng do hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh, rơi vỡ,… hoặc do không sử dụng đúng nguồn điện được yêu cầu…

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi Samsung

Một số hư hỏng thường gặp của Tivi Samsung

Thời gian bảo hành tivi Samsung

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng tivi Samsung bảo hành mấy năm? Sau đây là thời gian bảo hành của các dòng tivi Samsung và màn hình theo quy định của nhà sản xuất.

 STT  Sản phẩm Thời hạn bảo hành kể từngày mua  Thời hạn bảo hành kể từngày sản xuất

1

Tivi (ngoại trừ tivi HD và FHD) 

24 tháng

27 tháng

2

Tivi khách sạn, màn hình chuyên dụng, Tivi Micro LED

36 tháng

39 tháng

3

Màn hình (< 24 inches); Adaptor của màn hình

24 tháng

27 tháng

4

Màn hình (≥ 24 inches); Adaptor của màn hình

24 tháng

27 tháng

5

Tivi HD và FHD

12 tháng

15 tháng

Lưu ý: Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn của ngày sản xuất.

Thời gian bảo hành tivi Samsung thường là 2 năm.
Thời gian bảo hành tivi Samsung thường là 2 năm.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi LG

Điện Máy 369 – địa chỉ bảo hành sửa chữa tivi Samsung uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Để kiểm tra các địa điểm bảo hành, sửa chữa tivi (chính hãng hoặc đại lý bảo hành), có rất nhiều cách:

 • Cách 1: Quý khách có thể tự kiểm tra bảo hành tivi Samsung ngay trên website của hãng, tìm đến phần bảo hành ->> địa chỉ trung tâm bảo hành ->> chọn theo thành phố hoặc theo khu vực tìm trung tâm bảo hành gần nhất.
 • Cách 2: Quý khách liên hệ đến tổng đài của hãng hoặc 028.22.369.369 kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ có mặt để hỗ trợ quý khách kịp thời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần bảo hành tivi Samsung tại TPHCM của nhiều khách hàng hiện nay Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ bảo hành tivi ngay tại nhà nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm bảo hành tivi Samsung Điện Máy 369

 • Linh kiện chính hãng: Các linh kiện mà Điện Máy 369 thay thế cho tivi Samsung của khách hàng đều là hàng chính hãng 100%. Vì là hàng chính hãng nên linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành tivi Samsung tại TPHCM – Điện Máy 369 đều có tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, được đào tạo tạo bài bản, uy tín cả về tay nghề và đạo đức nghề nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, hướng dẫn tận tình để quý khách sử dụng tốt nhất. Không ngại xa xôi, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ, tết.
 • Giá dịch vụ bảo hành tivi tốt nhất thị trường: Cam kết thay thế linh kiện chính hãng giá gốc nên luôn có giá thống nhất và thấp nhất thị trường hiện nay. Tùy theo tình trạng của tivi mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất giúp quá trình bảo hành nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
Điện Máy 369 - đơn vị bảo hành tivi uy tín hàng đầu tại TP HCM
Điện Máy 369 – đơn vị bảo hành tivi Samsung uy tín hàng đầu tại TP HCM

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tivi Sony

Quy trình bảo hành tivi Samsung tại nhà của Điện Máy 369

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bảo hành tivi Samsung tại nhà. Tuy nhiên quý khách hàng cần chọn nơi nào uy tín nhất để thực hiện công việc được chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng và chi phí tốt. Điện Máy 369 xin gửi đến quý khách hàng quy trình bảo hành tivi Samsung tại nhà với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu bảo hành tivi Samsung từ khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng phản ánh về tình trạng của tivi, bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Máy 369 sẽ bàn giao thông tin cho kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng và trao đổi để nắm được những hư hỏng sơ bộ trên tivi Samsung để có sự chuẩn bị về kỹ thuật trước khi đến tận nhà của khách hàng hỗ trợ khắc phục.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hư hỏng của tivi

Trước khi tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân hư hỏng và lên phương án sửa chữa tivi Samsung hiệu quả nhất. Sau đó thông báo cho khách hàng về hướng khắc phục cũng như giá dịch vụ + linh kiện thay thế nếu có.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa tivi

Nếu khách hàng đồng ý phương án sửa chữa và giá dịch vụ thì kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ tiến hành sửa chữa tivi.

Điện Máy 369 xin gửi đến quý khách hàng quy trình bảo hành tivi Samsung tại nhà nhanh chóng, tối ưu nhất.
Điện Máy 369 gửi đến quý khách hàng quy trình bảo hành tivi Samsung tại nhà nhanh chóng, tối ưu nhất.

Bước 4: Khởi động và kiểm tra lại tivi sau khi sửa

Nếu tivi Samsung hoạt động bình thường thì sẽ bàn giao cho khách hàng. Còn nếu hoạt động chưa tốt, kỹ thuật viên cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa hoàn thiện trước khi bàn giao.

Bước 4: Hỗ trợ bảo hành tivi sau khi sửa chữa

Sau khi sửa chữa tivi Samsung xong, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ xuất trình phiếu bảo hành linh kiện đã thay thế cho tivi. Đồng thời giải đáp thắc mắc cho khách hàng nắm rõ thông tin về thời gian và chính sách bảo hành.

Sau khi sử dụng lại tivi nếu có bất cứ sự cố lỗi gì quý khách có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tivi Samsung Điện Máy 369 để được bảo hành khắc phục kịp thời. Nếu tivi Samsung của quý khách còn bảo hành sẽ được trung tâm ưu tiên sửa chữa sớm nhất.

Những hư hỏng thường gặp trên tivi Samsung và hướng khắc phục

# Tivi Samsung có tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh hoặc có hình nhưng không có tiếng

Nguyên nhân: Đây là tình trạng khá phổ biến trong quá trình sử dụng tivi Samsung, với vấn đề này bạn chỉ việc kiểm tra lại các đầu cắm như là ở cổng HDMI, cổng AV. Trong trường hợp bạn đang xem nội dung được phát qua USB thì có thể bấm tạm dừng, sau đó rút USB, vệ sinh lại cổng cắm sau đó gắn USB vào lại.

Cách khắc phục: Với trường hợp tivi Samsung có hình nhưng không có tiếng cách xử lý tình huống cũng sẽ tương tự như việc tivi phát ra tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải điều chỉnh lại nút âm lượng trên tivi có thể tivi đang để chế độ Mute, hoặc mức âm lượng quá nhỏ.

# Hình ảnh, âm thanh của tivi Samsung không đồng bộ với nhau

Việc hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau có thể xuất phát từ chính nguồn phát của video hoặc cũng có thể do bạn đã sử dụng tivi trong thời gian quá dài khiến tivi bị nóng lên, hoạt động thiếu ổn đinh, dẫn đến tình trạng này.

 

hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau có thể xuất phát từ chính nguồn phát của video hoặc do tivi sử dụng quá lâu mà chưa tắt.
Hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau có thể xuất phát từ chính nguồn phát của video hoặc do tivi sử dụng quá lâu.

>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tivi Toshiba

Cách khắc phục: Bạn nên tắt hẳn tivi Samsung của mình đi, rút dây điện cho tivi ngưng hoạt động khoảng 10-15 phút sau đó bật trở lại.

# Màn hình tivi hiển thị màu đen

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình tivi Samsung bị đen, ví dụ như: Do nguồn cung cấp điện, do tivi chưa bật nguồn, dây cắm vào Tivi không chắc chắn,…

Cách khắc phục: Kiểm tra lại nguồn điện, dây cắm tivi và đảm bảo nó thật chắc chắn. Nếu tất cả vẫn ổn mà màn hình tivi vẫn đen thì có thể do lỗi kỹ thuật khác, bạn cần liên hệ ngay với Điện Máy 369 để được hỗ trợ bảo hành tivi kịp thời.

# Màn hình tivi hiển thị “No information” hoặc “No signal”

Nguyên nhân: Hiện tượng màn hình tivi Samsung hiển thị không có thông tin (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ, chưa được bật hoặc chưa cắm điện. Hoặc cũng có thể do chế độ tivi đang được chọn không phù hợp với tín hiệu đầu vào. Ví dụ như nguồn cấp là HDMI nhưng bạn lại chọn USB. Hoặc do dây cáp của TV bị gấp khúc, đứt gãy.

Màn hình tivi Samsung hiển thị (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ
Màn hình tivi Samsung hiển thị (no information) hoặc không có tín hiệu (no signal) thường là do đầu thu vẫn chỉ đang ở chế độ chờ.

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra đầu thu và chỉnh chế đọ tivi Samsung phù hợp với tín hiệu đầu vào. Nếu tivi vẫn không hoạt động bình thường được thì hãy gọi ngay số 028.22.369.369. Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ hỗ trợ quý khách bảo hành tivi Samsung nhanh nhất

>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa chữa Tivi Tại Nhà

Ngoài dịch vụ bảo hành tivi Samsung Điện Máy 369 còn cung cấp các dịch vụ bảo hành tivi Sony, bảo hành tivi Panasonic, bảo hành tivi LG, bảo hành tivi Sharp,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Bên trên là chia sẻ của Điện Máy 369 về dịch vụ bảo hành tivi Samsung. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành tivi của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: 028.22.369.369Website: https://dienmay369.comhttps://dienmay369.com

>>>>Xem thêm ngay nếu tivi của quý khách bị hư hỏng: Sửa chữa tivi

 

Bài viết liên quan