Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp Tại Nhà, Thợ Giỏi, Giá Tốt

Ấn gọi thợ ngay

Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp Tại Nhà, Thợ Giỏi, Giá Tốt

Điện Máy 369 là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà với những giải pháp nhanh chóng, tối ưu nhất. Gọi ngay cho Điện Máy 369 qua số điện thoại 028.22.369.369 để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Sự cần thiết của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Không giống các thiết bị điện máy nhỏ gọn khác, tủ lạnh thường được gắn cố định và khá nặng nề nên không tiện để di chuyển đến những địa điểm sửa chữa. Do đó, khi tủ lạnh bị hư hỏng thì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn là giải pháp tốt nhất.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp
Khi tủ lạnh bị hư hỏng thì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn là giải pháp tốt nhất.

Ngay khi quý khách liên hệ, những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín sẽ nhanh chóng hỗ trợ quý khách, giúp tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian. Đặc biệt là giúp tủ lạnh nhanh chóng hoạt động trở lại, tránh làm hư hỏng thực phẩm đang trữ trong tủ và gây xáo trộn sinh hoạt của gia đình. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, gia đình nào cũng cần trữ một lượng thực phẩm để sử dụng như hiện nay.

Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà uy tín, giá rẻ

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa điện máy nhanh và chính xác nhất tại TPHCM hiện nay. Được thành lập từ năm 2013, sau gần 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Điện Máy 369 đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành bảo hành điện máy tại Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động “Trọn Chữ Tín, Vẹn Niềm Tin”, Điện Máy 369 đã nỗ lực trở thành nơi tin cậy, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tiết kiệm chi phí và sự an tâm tuyệt đối. Với quy cách phục vụ chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên sửa chữa của Điện Máy 369 đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà uy tín, giá rẻ
Điện Máy 369 cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà uy tín, giá rẻ

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh nói chung, sửa chữa tủ lạnh Sharp nói riêng nhanh chóng khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, Điện Máy 369 có thể sửa chữa được tất cả các lỗi từ nhỏ đến lớn trên các dòng tủ lạnh Sharp hiện nay. Nếu quý khách muốn được hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Sharp nhanh chóng, chi phí thấp thì hãy nhanh tay bấm số 028.22.369.369 để được chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung

Các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện Máy 369

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm nhất;
  • Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình tất cả cả các ngày trong tuần, cả lễ, tết;
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác, kỹ thuật viên sửa chữa giàu kinh nghiệm;
  • Thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành theo thời hạn của nhà sản xuất;
  • Báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tốt nhất thị trường;
  • Hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Sharp khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM;
  • Sửa được mọi lỗi hư hỏng trên tất cả các dòng tủ lạnh Sharp hiện nay;
Rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện Máy 369
Rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện Máy 369

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Điện Máy 369

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Điện Máy 369 sẽ tiếp nhận thông tin cần sửa chữa tủ lạnh Sharp từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ chuyển thông tin lại cho kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh để bộ phận này tiếp tục xử lý.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Điện Máy 369 sẽ chủ động liên hệ cho khách hàng, hỏi cụ thể về tình trạng hư hỏng mà tủ lạnh Sharp đang gặp phải để nắm được mức độ hỏng và linh kiện cần thay thế nếu có để chuẩn bị trước khi đến nhà khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ đến nhà khách hàng và kiểm tra tủ lạnh Sharp, xem xét tình trạng hư hỏng trên tủ lạnh. Sau khi nắm bắt được mức độ hư hỏng của tủ lạnh, kỹ thuật vien của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa khác nhau cùng chi phí cụ thể để khách hàng xem xét và lựa chọn.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với mức phí sửa chữa tủ lạnh Sharp mà Điện Máy 369 đã đưa ra, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh các lỗi hư hỏng như đúng báo giá ban đầu.

Bước 5: Sau khi đã xử lý xong sự cố hư hỏng cho tủ lạnh Sharp của quý khách thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra lại hoạt động tủ lạnh. Nếu vẫn còn lỗi sẽ khắc phục triệt để đảm bảo tủ hoạt động bình thường cho khách hàng, đảm bảo tủ lạnh đã hoạt động tốt trước khi bàn giao. Sau đó, sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành linh kiện đã được thay thế cho tủ lạnh Sharp của quý khách.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh LG

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Điện Máy 369 nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Quy trình sửa chữa tủ lạnh Sharp tại trung tâm Điện Máy 369 nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 6: Trước khi ra về, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh Sharp hợp lý để tủ bền bỉ, ít hư hỏng hơn cũng như một số cách khắc phục sự cố đơn giản khi tủ lạnh bị hư hỏng nhẹ. Hoàn tất quy trình sửa tủ lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhà cho khách hàng.

Quy trình sửa tủ lạnh Sharp tại nhà do Điện Máy 369 cung cấp khoa học, hợp lý là ưu điểm giúp dịch vụ của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM suốt thời gian qua.

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Sharp các lỗi thường gặp

# Lỗi tủ lạnh Sharp bị rò rỉ điện

Khi sử dụng tủ lạnh Sharp trong thời gian lâu dài sẽ có khả năng tủ bị rò điện ra vỏ. Bên cạnh đó vị trí đặt tủ ẩm ướt sẽ làm nhanh quá trình oxi hóa phần cách điện của dây dẫn hơn gây ra rò điện.

Với trường hợp này tốt nhất quý khách nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh Sharp để được kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng và đem lại sự an toàn tốt đa cho bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình khi sử dụng tủ lạnh.

Với trường hợp này tốt nhất quý khách nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh Sharp để được kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng
Với trường hợp tủ lạnh Sharp bị rò rỉ điện  tốt nhất quý khách nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh Sharp để được kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng.

# Tủ lạnh bị rò rỉ gas lạnh

Tủ lạnh Sharp rất ít khi bị rò rỉ gas lạnh. Nếu xảy ra trường hợp này thì có thể gây hỏng đến block máy nén khí của tủ lạnh nếu không được khắc phục kịp thời. Và với hư hỏng này thì tốt nhất quý khách phải cần đến kỹ thuật viên xử lý giúp chứ quý khách sẽ không thể tự sửa chữa được.

# Bộ xả đá của tủ lạnh hỏng

Nếu tính năng xả đá của tủ lạnh Sharp bị hư hỏng thì nó sẽ gây ra tình trạng tích tụ của tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Điều này gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh và một sô các thiết bị khác. Nếu tủ lạnh của quý khách gặp sự cố này thì hãy gọi ngay 028.22.369.369 để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ sửa tủ lạnh Sharp tại nhà.

# Miếng đệm cửa không chặt

Xung quanh cánh cửa của tủ lạnh Sharp thường có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát hơi ra ngoài, được gọi là miếng đệm bít cửa tủ. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì khí lạnh thoát ra ngoài quá nhiều dẫn đến hơi lạnh trong tủ bị kém và gây hư hỏng thực phẩm bên trong. Do đó, lỗi này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải vậy và cần được khắc phục nhanh nhất có thể.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

Miếng đệm cửa không chặt khiến hơi lạnh bay ra ngoài làm hư thực phẩm bên trong do đó cần được sửa chữa tủ lạnh Sharp kịp thời.
Miếng đệm cửa không chặt khiến hơi lạnh bay ra ngoài làm hư thực phẩm bên trong do đó cần được sửa chữa tủ lạnh Sharp kịp thời.

# Tủ lạnh Sharp không xả đá

Nguyên nhân có thể do rơ le xả đá của tủ lạnh Sharp bị hư. Cách sửa tủ lạnh Sharp khi rơ le xả đá bị hư đó là gọi cho trung tâm Điện Máy 369 hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

# Tủ lạnh không Sharp đông đá

Tủ lạnh Sharp không đông đá có thể do nguồn điện bị lỏng, người dùng đóng tủ lạnh chưa kín, tủ chứa quá nhiều thực phẩm, hoặc nút chỉnh nhiệt độ bị sai. Điều này khiến cho tủ lạnh Sharp không thể đông đá được. Hoặc cũng có thể là do sau thời gian dài sử dụng tủ lạnh đã bị hư đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng, bộ xả đá không hoạt động, ga lạnh bị rò rỉ ra bên ngoài,…những nguyên nhân này cũng khiến cho tủ lạnh Sharp không thể đông đá.

Nếu tủ lạnh Sharp của quý khách cũng đang gặp phải trường hợp này thì hãy xem lại lượng thực phẩm đang dự trữ và có cách phân bố hợp lý, không nên để quá nhiều đồ vào trong tủ. Đồng thời điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng cho ngăn đông của tủ lạnh Sharp là khoảng -18 độ C và ngăn mát khoảng 2 – 4 độ C. Ngoài ra, nên đóng cửa tủ cẩn thận để giữ hơi lạnh. Nếu tủ vẫn không thể đông đá thì có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Sharp để được thay mới gioăng cao su mới nếu nó đã bị hư hỏng.

# Tủ lạnh Sharp phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động

Có thể do tủ lạnh Sharp chưa được đặt cân bằng trên mặt phẳng hoặc do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi.

 

Tủ lạnh Sharp có tiếng ồn lớn khi hoạt động có thể do tủ chưa được đặt cân bằng trên mặt phẳng hoặc do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi.
Tủ lạnh Sharp có tiếng ồn lớn khi hoạt động có thể do tủ chưa được đặt cân bằng trên mặt phẳng hoặc do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Bosch

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua

Với trường hợp tủ lạnh đặt chưa cân bằng bạn có thể tự sửa lại bằng cách kê tủ lạnh sang vị trí khác. Còn với trường hợp quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hỏng thì nên gọi trung tâm sửa chữa hỗ trợ.

Nếu tủ lạnh Sharp nhà quý khách cũng đang mắc phải những lỗi nêu trên thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Điện Máy 369 để được kỹ thuật viên của chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: 028.22.369.369Website: https://dienmay369.com

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Electrolux

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp

 

Bài viết liên quan