Sửa Tủ Lạnh Hitachi Chuyên Nghiệp, Linh Kiện Chính Hãng 100%

Ấn gọi thợ ngay

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Chuyên Nghiệp, Linh Kiện Chính Hãng 100%

Hitachi là thương hiệu điện máy nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng có bền cao, tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh nhanh với thiết kế hiện đại do đó rất nhiều gia đình Việt đã chọn dòng tủ lạnh này. Nhưng khi sử dụng chẳng may tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của cả gia đình. Lúc này cần đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi TPHCM hỗ trợ kịp thời.

 • Tủ lạnh Hitachi nhà quý khách đang gặp sự cố?
 • Quý khách còn chưa tìm được đơn vị sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín, chuyên nghiệp?

Gọi ngay cho Điện Máy 369 – trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay qua số điện thoại 028.22.369.369, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để hỗ trợ sửa tủ lạnh Hitachi kịp thời cho quý khách!

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng có bền cao, tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh nhanh với thiết kế hiện đại
Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng có bền cao, tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh nhanh với thiết kế hiện đại.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh Hitachi

Như đã chia sẻ bên trên, tủ lạnh Hitachi có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các hư hỏng. Thực tế thì các dòng tủ lạnh của thương hiệu Hitachi thường gặp phải một số lỗi sau đây:

Ngay khi thấy tủ lạnh có những lỗi như trên quý khách cần liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện máy uy tín gần nhất để được khắc phục kịp thời. Tránh để lâu sẽ làm hư thực phẩm lưu trữ bên trong hoặc ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của cả gia đình. Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tốt nhất là quý khách không nên tự sửa tủ lạnh tại nhà vì kiến thức và kinh nghiệm không đủ dễ khiến tủ lạnh Hitachi của quý khách càng hư hỏng thêm hoặc gây tốn nhiều điện năng sau khi sửa chữa. Tủ lạnh là thiết bị điện máy phức tạp, khi hư hỏng phải cần đến chuyên gia sửa tủ lạnh Hitachi tại các trung tâm điện máy uy tín, có tay nghề kỹ thuật cao mới có thể khắc phục sự cố và giúp tủ có thể hoạt động trở lại tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, điển hành là Điện Máy 369. Gọi ngay 028.22.369.369 để được Điện Máy 369 hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh tận nơi, báo giá tốt!

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi không thể tránh khỏi các hư hỏng
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi không thể tránh khỏi các hư hỏng.

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của Điện Máy 369

Vượt qua nhiều đơn vị sửa chữa điện máy tại TPHCM, Điện Máy 369 được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau đây:

 • Hỗ trợ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại nhà, nhanh chóng: Điện Máy 369 hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi và bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho quý khách. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh 24/7, cả các ngày nghỉ (Thứ 7, Chủ nhật) và lễ tết.
 • Kỹ thuật viên giỏi: Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm bảo sửa chữa tủ lạnh Hitachi – Điện Máy 369 đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có thể sửa chữa được tất cả các lỗi liên quan tới tủ lạnh Hitachi và tất cả các dòng tủ lạnh Hitachi hiện nay.
 • Trang thiết bị hiện đại: Tại trung tâm Điện Máy 369 luôn có những trang thiết bị sửa chữa, hiện đại và tân tiến nhất hiện nay giúp công việc sửa chữa tủ lạnh được nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài: Điện Máy 369 cam kết thay thế các linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn theo tiêu chí của nhà sản xuất.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh: Mức giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nói chung, sửa tủ lạnh Hitachi nói riêng của Điện Máy 369 rất cạnh tranh.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh LG

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

Sửa Tủ Lạnh Hitachi
Điện Máy 369 cung cấp giải pháp sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà, nhanh chóng.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Hitachi của Điện Máy 369

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Điện Máy 369 sẽ tiếp nhận thông tin cần sửa chữa tủ lạnh Hitachi từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ chuyển thông tin lại cho kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh để bộ phận này tiếp tục xử lý.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Điện Máy 369 sẽ chủ động liên hệ cho khách hàng, hỏi cụ thể về tình trạng hư hỏng mà tủ lạnh Hitachi đang gặp phải để nắm được mức độ hỏng và linh kiện cần thay thế nếu có để chuẩn bị trước khi đến nhà khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ đến nhà khách hàng và kiểm tra tủ lạnh Hitachi, xem xét tình trạng hư hỏng trên tủ lạnh. Sau khi nắm bắt được mức độ hư hỏng của tủ lạnh, kỹ thuật vien của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa khác nhau cùng chi phí cụ thể để khách hàng xem xét và lựa chọn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với mức phí sửa chữa tủ lạnh Hitachi mà Điện Máy 369 đã đưa ra, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh các lỗi hư hỏng như đúng báo giá ban đầu.
 • Bước 5: Sau khi đã xử lý xong sự cố hư hỏng cho tủ lạnh Hitachi của quý khách thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra lại hoạt động tủ lạnh. Nếu vẫn còn lỗi sẽ khắc phục triệt để đảm bảo tủ hoạt động bình thường cho khách hàng, đảm bảo tủ lạnh đã hoạt động tốt trước khi bàn giao. Sau đó, sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành linh kiện đã được thay thế cho tủ lạnh Hitachi của quý khách.
 • Bước 6: Trước khi ra về, kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh Hitachi hợp lý để tủ bền bỉ, ít hư hỏng hơn cũng như một số cách khắc phục sự cố đơn giản khi tủ lạnh bị hư hỏng nhẹ. Hoàn tất quy trình sửa tủ lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhà cho khách hàng.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà do Điện Máy 369 cung cấp khoa học, giá hợp lý là ưu điểm giúp dịch vụ của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM suốt thời gian qua.

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà do Điện Máy 369 cung cấp khoa học, giá hợp lý.
Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà do Điện Máy 369 cung cấp khoa học, giá hợp lý.

Tuân thủ 5K khi sửa tủ lạnh Hitachi mùa dịch của Điện Máy 369

Khi tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng nhiều trong thời điểm dịch Covid-19 khiến rất nhiều khách hàng có tâm lý e ngại. Hiểu được điều đó, Điện Máy 369 đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà tuân thủ 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Khẩu trang: Kỹ thuật viên của trung tâm Điện Máy 369 luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà cho quý khách.
 • Khử khuẩn: Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay hằng ngày để thuận tiện sát khuẩn.
 • Khoảng cách: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ sửa tủ lạnh đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế.
 • Không tập trung: Khi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà kỹ thuật viên của Điện Máy 369 sẽ chia đội, mỗi đội gồm 2 thợ (1 thợ chính và 1 thợ phụ), đảm bảo không tập trung tại các nơi đông đúc.
 • Khai báo y tế: Kỹ thuật viên đều được đo thân nhiệt hàng ngày và đảm bảo khai báo y tế đầy đủ trước và sau tới nhà khách hàng.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Bosch

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi các lỗi thường gặp

# Lỗi tủ lạnh Hitachi bị rò rỉ điện

Khi sử dụng tủ lạnh Hitachi trong thời gian lâu dài sẽ có khả năng tủ bị rò điện ra vỏ. Bên cạnh đó vị trí đặt tủ ẩm ướt sẽ làm nhanh quá trình oxi hóa phần cách điện của dây dẫn hơn gây ra rò điện.

Với trường hợp này tốt nhất quý khách nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi để được kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng và đem lại sự an toàn tốt đa cho bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình khi sử dụng tủ lạnh.

# Tủ lạnh Hitachi bị rò rỉ gas lạnh

Tủ lạnh Hitachi rất ít khi bị rò rỉ gas lạnh. Nếu xảy ra trường hợp này thì có thể gây hỏng đến block máy nén khí của tủ lạnh nếu không được khắc phục kịp thời. Và với hư hỏng này thì tốt nhất quý khách phải cần đến kỹ thuật viên xử lý giúp chứ quý khách sẽ không nên tự sửa chữa.

 

Khi tủ bị rò rỉ gas lạnh thì tốt nhất quý khách phải cần đến kỹ thuật viên xử lý giúp chứ quý khách sẽ không thể tự sửa chữa được.
Khi tủ bị rò rỉ gas lạnh thì tốt nhất quý khách phải cần đến kỹ thuật viên xử lý giúp chứ quý khách sẽ không nên tự sửa chữa.

>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Toshiba

# Bộ xả đá của tủ lạnh Hitachi hỏng

Nếu tính năng xả đá của tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng thì nó sẽ gây ra tình trạng tích tụ của tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Điều này gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh và một sô các thiết bị khác. Nếu tủ lạnh của quý khách gặp sự cố này thì hãy gọi ngay 028.22.369.369 để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà.

# Miếng đệm cửa tủ lạnh không chặt

Xung quanh cánh cửa của tủ lạnh Hitachi thường có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát hơi ra ngoài, được gọi là miếng đệm bít cửa tủ. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì khí lạnh thoát ra ngoài quá nhiều dẫn đến hơi lạnh trong tủ bị kém và gây hư hỏng thực phẩm bên trong. Do đó, lỗi này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải vậy và cần được khắc phục nhanh nhất có thể.

# Tủ lạnh Hitachi không xả đá

Nguyên nhân có thể do rơ le xả đá của tủ lạnh Hitachi bị hư. Cách sửa tủ lạnh Hitachi khi rơ le xả đá bị hư đó là gọi cho trung tâm Điện Máy 369 hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Electrolux

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆPĐịa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: 028.22.369.369Website: https://dienmay369.com

>>> Xem thêm ngay nếu quý khách đang quan tâm đến: Sửa tủ lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp

 

Bài viết liên quan