Dịch Vụ Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Ấn gọi thợ ngay

Dịch Vụ Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Phải làm sao khi tủ lạnh của quý khách bị hư hỏng nhưng lại không được bảo hành chính hãng từ Samsung Việt Nam? Gọi ngay cho Điện Máy 369trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay qua số 028.22.369.369.  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tủ lạnh Samsung tại nhà nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách. 

Tủ lạnh Samsung hiện đại – tiện ích – được nhiều gia đình lựa chọn

Tủ lạnh Samsung được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng cao, nhiều dung tích sử dụng, thiết kế sang trọng, hiện đại., Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh Samsung mang đến cho người tiêu dùng 3 dòng tủ lạnh: ngăn đá trên, ngăn đá dưới và side-by-side, hứa hẹn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình bạn.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Toshiba

Tủ lạnh Samsung hiện đại - tiện ích - được nhiều gia đình lựa chọn
Tủ lạnh Samsung hiện đại – tiện ích – được nhiều gia đình lựa chọn.

Đặc biệt, tủ lạnh Samsung hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng tiện lợi khác như: làm đá tự động, lấy nước bên ngoài, lấy đá bên ngoài, kháng khuẩn, khử mùi, cấp đông mềm, cung cấp vitamin cho ngăn rau củ, ngăn rau củ bigbox giữ ẩm tối ưu, … Do đó các gia đình có thể đẽ dàng cân nhắc để lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp với các tính năng cần thiết tùy theo mục đích sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh Samsung thường mắc phải những lỗi sau đây:

Sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh Samsung thường mắc phải những lỗi cần được bảo hành kịp thời.
Sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh Samsung thường mắc phải những lỗi cần được bảo hành kịp thời.

Những lý do quý khách nên bảo hành tủ lạnh Samsung càng sớm càng tốt

Và nếu như khi các thiết bị điện máy, điện tử khác trong gia đình có xảy ra hư hỏng thì bạn không cần vội vàng, có thể từ từ dành thời gian tìm hiểu lựa chọn các dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín, xếp lịch hẹn vào thời điểm phù hợp để khắc phục. Nhưng với tủ lạnh thì khác. Tủ lạnh là một thiết bị nặng nề và cồng kềnh, ngoại trừ khi bảo hành, vệ sinh thì tốt nhất không nên di rời nó đi đâu cả vì có thể làm tủ lạnh hư hỏng nếu chuyên chở không đúng cách.

Nếu không may tủ lạnh Samsung xảy ra sự cố mà không được khắc phục kịp thời hoặc bạn tìm phải những nơi cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh kém uy tín, những người thợ học việc, thiếu kinh nghiệm không biết cách sửa chữa thì hậu quả dẫn đến chậm trễ trong việc khắc phục sự cố cho tủ lạnh Samsung. Kéo theo đó là toàn bộ thức ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hỏng, gây tổn thất về kinh kế và thậm chí là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả nhà nếu cứ sử dụng những thực phẩm đó. Đặc biệt, tủ lạnh còn sẽ xuất hiện những mùi hôi của đồ ăn hư, vi khuẩn sinh sôi, …vô cùng tai hại.

Chậm trễ trong việc khắc phục sự cố cho tủ lạnh Samsung thì kéo theo đó là toàn bộ thức ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hỏng.
Chậm trễ trong việc khắc phục sự cố cho tủ lạnh Samsung sẽ kéo theo toàn bộ thức ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hỏng.

Tóm lại: Khi chiếc tủ lạnh Samsung bị xảy ra sự cố hư hỏng thì cần bảo hành tủ lạnh càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, cũng đừng vì vội vàng mà bạn chọn nhầm một đơn vị kém uy tín để hỗ trợ khi chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ của họ. Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ bảo hành tủ lạnh bạn định chọn xem đó có phải thực sự chất lượng, có uy tín để tránh cho tủ lạnh hư hỏng nặng thêm.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Electrolux

Thời gian và điều kiện bảo hành tủ lạnh Samsung hợp lệ

Những ai đã và đang sử dụng các loại tủ lạnh của thương hiệu Samsung thì chắc hẳn luôn thích những tính năng tuyệt vời của tủ lạnh sản xuất bởi thương hiệu điện máy này. 

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn quý khách sẽ cần bảo hành tủ lạnh Samsung vì tủ lạnh sẽ phát sinh những hư hỏng như: Tủ không lạnh, tủ bị đóng tuyết quá nhiều hay cửa tủ lạnh bị xệ, đóng không khít,… Việc bảo hành tủ lạnh Samsung nhanh chóng sẽ giúp tủ lạnh có thể hoạt động trở lại và giữ cho thực phẩm tươi mới, tốt cho sức khỏe. Do đó, dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung là vô cùng cần thiết.

Việc bảo hành tủ lạnh Samsung nhanh chóng sẽ giúp tủ lạnh có thể hoạt động trở lại và giữ cho thực phẩm tươi mới, tốt cho sức khỏe.
Việc bảo hành tủ lạnh Samsung sẽ giúp tủ lạnh có thể hoạt động trở lại và giữ cho thực phẩm tươi mới, tốt cho sức khỏe.

Tủ lạnh Samsung sẽ được chấp nhận bảo hành hợp lệ tại các trung tâm bảo hành của Samsung Việt Nam nếu đáp ứng tất cả những điều kiện sau đây:

 • Tủ lạnh Samsung còn trong hạn bảo hành (24 tháng kể từ ngày mua và 27 tháng kể từ ngày sản xuất).
 • Tủ lạnh Samsung xuất hiện những hư hỏng mà nguyên nhân là do chất lượng linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
 • Tủ lạnh còn nguyên dạng số seri.
 • Tủ lạnh không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành.

Tủ lạnh Samsung bị từ chối bảo hành từ Samsung Việt Nam thì phải làm sao?

Trong một số trường hợp tủ lạnh Samsung của quý khách sẽ bị từ chối bảo hành dù vẫn còn trong thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, ví dụ những trường hợp sau đây:

 • Tủ lạnh bị hỏng do các yếu tố từ bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, lũ lội, sét đánh hoặc bị động vật vào.
 • Tủ lạnh Samsung hỏng do bị đặt ở nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước, ngập nước.
 • Tủ lạnh Samsung đã có sự can thiệp sửa chữa và thay thế linh kiện bởi một bên thứ ba không thuộc đơn vị mà Samsung Việt Nam ủy quyền;
 • Tủ lạnh Samsung sử dụng sai mục đích hoặc sử dụng sai nguồn điện khuyến cáo,…

Với tất cả những trường hợp nêu trên thì quý khách sẽ không được bảo hành tủ lạnh Samsung miễn phí mà phải trả phí dịch vụ cũng như phí thay thế linh kiện nếu tủ lạnh bị hư hỏng. Để nhanh chóng khắc phục lại trạng thái tốt nhất cho tủ lạnh nhà bạn hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung chính hãng Điện Máy 369 để được hỗ trợ.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp

Để nhanh chóng khắc phục lại trạng thái tốt nhất cho tủ lạnh nhà bạn hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung chính hãng Điện Máy 369 để được hỗ trợ.
Để nhanh chóng khắc phục lại trạng thái tốt nhất cho tủ lạnh hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung Điện Máy 369 để được hỗ trợ.

Điện Máy 369 – trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại TPHCM chuyên nghiệp

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa điện máy uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi tự hào đã bảo hành và sửa chữa được tất cả các lỗi trên tất cả các dòng tủ lạnh hiện có trên thị trường.

Những lợi ích khi quý khách bảo hành tủ lạnh Samsung tại Điện Máy 369:

 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp sửa chữa tủ lạnh Samsung tối ưu, tiết kiệm nhất;
 • Được hỗ trợ bảo hành tủ lạnh nhanh chóng, nhiệt tình tất cả cả các ngày trong tuần, gồm cả ngày lễ, tết;
 • Dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, chính xác, kỹ thuật viên sửa chữa giàu kinh nghiệm;
 • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng cho tủ lạnh Samsung cũng như bảo hành theo thời hạn của nhà sản xuất;
 • Báo giá dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung tốt nhất thị trường;
 • Hỗ trợ sửa tủ lạnh Samsung khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM;
 • Sửa được mọi lỗi hư hỏng trên tất cả các dòng tủ lạnh Samsung hiện nay;

Điện Máy 369 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa điện máy nhanh và chính xác nhất tại TPHCM hiện nay. Được thành lập từ năm 2013, sau gần 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Điện Máy 369 đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành bảo hành điện máy tại Việt Nam. Chắc chắn dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Samsung của chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

Giải đáp thắc mắc khi bảo hành tủ lạnh Samsung của nhiều khách hàng

– Thời gian bảo hành tủ lạnh Samsung bao lâu?

Thời gian bảo hành tủ lạnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung Điện Máy 369 tùy thuộc vào hư hỏng của sản phẩm. Nếu những lỗi thông thường thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tủ lạnh tại nhà trong vòng vài giờ. Còn với những hư hỏng lớn cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành mua linh kiện chính hãng và thay thế do đó thời gian có thể kéo dài hơn một chút.

Thời gian bảo hành tủ lạnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung Điện Máy 369 tùy thuộc vào hư hỏng của sản phẩm.
Thời gian bảo hành tủ lạnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung Điện Máy 369 tùy thuộc vào hư hỏng của sản phẩm.

– Phí dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung có cao không?

Căn cứ vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh Samsung của quý khách mà kỹ thuật viên Điện Máy 369 sẽ đề xuất phương án sửa chữa, bảo hành tối ưu nhất. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện chính hãng thì dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung sẽ bao gồm tiền công sửa chữa và chi phí mua sắm linh kiện chính hãng để lắp đặt và thay thế cho tủ lạnh. Do đó, cũng sẽ tùy vào từng trường hợp mà phí dịch vụ bảo hành sẽ không giống nhau.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung, hiện nay, Điện Máy 369 còn cung cấp dịch vụ bảo hành các dòng tủ lạnh của thương hiệu Toshiba, Sharp, Hitachi, Sanyo, Beko, Bosch, ….Nếu quý khách đang cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng tiết kiệm thì đừng chần chờ gì nữa hãy để các kỹ thuật viên của Điện Máy 369 hỗ trợ quý khách kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành tủ lạnh nói chung và bảo hành tủ lạnh Samsung nói riêng của Điện Máy 369 quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh LG

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Bosch

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua

 

Bài viết liên quan