Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Uy Tín Tại Nhà, Hỗ Trợ Khắp TPHCM

Ấn gọi thợ ngay

Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Uy Tín Tại Nhà, Hỗ Trợ Khắp TPHCM

Điện Máy 369 là trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba chuyên nghiệp – nhanh chóng – báo giá tốt. Chỉ cần quý khách có tủ lạnh Toshiba cần bảo hành và nhấc máy lên gọi số 028.22.369.369 là sẽ được kỹ thuật viên của Điện Máy 369 hỗ trợ kịp thời.

Toshiba thương hiệu tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản, tủ lạnh Toshiba hội tụ đủ những yêu cầu khắt khe về công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Các tủ lạnhToshiba tại Việt Nam hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với tiêu chuẩn cao, đáp ứng được mong đợi của đông đảo người dùng.

Toshiba thương hiệu tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Toshiba thương hiệu tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Toshiba

Một số ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Toshiba:

 • Thiết kế hiện đại, đẳng cấp: Tủ lạnh Toshiba thường có thiết kế rất đẳng cấp và sang trọng bao gồm phần chất liệu vỏ ngoài chất liệu không gỉ cao cấp, thiết kế tay cầm thông minh và hệ thống khay kệ linh hoạt:
 • Nhiều mức giá: Người mua có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tủ lạnh Toshiba có mức giá từ khoảng 5 triệu cho đến 19 triệu.
 • Dung tích đa dạng: Tủ lạnh Toshiba có khá nhiều dung tích từ khoảng 200 lít cho đến 600 lít. Phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào nhu cầu dành cho gia đình có từ 4 người trở lên.
 • Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt: Tủ lạnh Toshiba có hệ thống khay kệ linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí các khay kệ để phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Công nghệ làm lạnh hiện đại: Tủ lạnh Toshiba hiện đang áp dụng công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh toàn diện.
 • Chế độ làm đá nhanh Quick Freezing: Giúp làm đá nhanh chóng bằng cách giữ cho quạt chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24 độ C.
 • Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến: Tủ lạnh Toshiba còn chinh phục người dùng bởi các công nghệ kháng khuẩn đa dạng và hiện đại như: Công nghệ Picoion, diệt khuẩn bằng tia cực tím, công nghệ Hybrid Plasma,…
Tủ lạnh Toshiba được trang bị rất nhiều công nghệ kháng khuẩn tiên tiến
Tủ lạnh Toshiba được trang bị rất nhiều công nghệ kháng khuẩn tiên tiến.

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh Toshiba

Trong quá trình sử dụng thì có thể tủ lạnh Toshiba của quý khách sẽ mắc phải một trong những hư hỏng phổ biến sau đây:

Để tránh gián đoạn quá trình lưu trữ thực phẩm, nhất là trong giai đoạn hiện nay thì quý khách cần liên hệ ngay với Điện Máy 369 – đơn vị bảo hành tủ lạnh Toshiba tại nhà uy tín nhất hiện nay để được hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Toshiba

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết tủ lạnh Toshiba bảo hành bao lâu? Theo quy định của Toshiba Việt Nam thì tất cả các dòng tủ lạnh Toshiba đều có thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua hàng nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho. 

Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba
Tất cả các dòng tủ lạnh Toshiba đều có thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua.

Trong thời gian này, tủ lạnh Toshiba của quý khách gặp sự cố sẽ được các trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại TPHCM của Toshiba bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu lỗi đó do kỹ thuật và thỏa mãn các điều kiện bảo hành bên dưới.

Điều kiện để tủ lạnh Toshiba được bảo hành miễn phí

 • Tủ lạnh Toshiba còn trong thời hạn bảo hành;
 • Tủ lạnh Toshiba được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Những hư hỏng, lỗi của tủ lạnh được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật của Toshiba.
 • Số máy và tem niêm phong trên tủ lạnh phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.
 • Tủ lạnh Toshiba không vi phạm các quy định tại từ chối bảo hành dưới đây.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Electrolux

Những trường hợp tủ lạnh Toshiba bị từ chối bảo hành

Ngoài những trường hợp được bảo hành nêu trên thì trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba chính hãng cũng sẽ không bảo hành miễn phí đối với các trường hợp sau đây:

 • Tủ lạnh Toshiba sử dụng cho mục đích kinh doanh và quá định mức thiết kế của nhà sản xuất. 
 • Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo của tủ lạnh Toshiba không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí. 
 • Tủ lạnh Toshiba hư hỏng do sự tác động thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn…
 • Tủ lạnh Toshiba bị lỗi do sử dụng, lắp đặt và bảo quản không đúng cách
 • Tủ lạnh đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại địa chỉ kém uy tín,…
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba chính hãng cũng sẽ không bảo hành miễn phí đối với các trường hợp.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba chính hãng cũng sẽ không bảo hành miễn phí đối với các trường hợp.

Tất nhiên với những trường hợp bị từ chối bảo hành thì khi tủ lạnh Toshiba của quý khách gặp hư hỏng quý khách sẽ phải thanh toán 100% phí dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cũng như phí thay thế linh kiện cho tủ (nếu có).

Những lý do quý khách nên bảo hành tủ lạnh càng sớm càng tốt

Và nếu như khi các thiết bị điện máy, điện tử khác trong gia đình có xảy ra hư hỏng thì bạn không cần vội vàng, có thể từ từ dành thời gian tìm hiểu lựa chọn các dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín, xếp lịch hẹn vào thời điểm phù hợp để khắc phục. Nhưng với tủ lạnh thì khác. Tủ lạnh là một thiết bị nặng nề và cồng kềnh, ngoại trừ khi bảo hành, vệ sinh thì tốt nhất không nên di rời nó đi đâu cả vì có thể làm tủ lạnh hư hỏng nếu chuyên chở không đúng cách.

Nếu không may tủ lạnh Toshiba xảy ra sự cố mà không được khắc phục kịp thời hoặc bạn tìm phải những nơi cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh kém uy tín, những người thợ học việc, thiếu kinh nghiệm không biết cách sửa chữa thì hậu quả dẫn đến chậm trễ trong việc khắc phục sự cố cho tủ lạnh Toshiba thì kéo theo đó là toàn bộ thức ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hại, gây tổn thất về kinh kế và thậm chí là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả nhà nếu cứ sử dụng những thực phẩm đó. Đặc biệt, tủ lạnh còn sẽ xuất hiện những mùi hôi của đồ ăn hư, vi khuẩn sinh sôi, …vô cùng tai hại.

Khi chiếc tủ lạnh Toshiba bị xảy ra sự cố hư hỏng thì cần bảo hành tủ lạnh càng nhanh càng tốt.
Khi chiếc tủ lạnh Toshiba bị xảy ra sự cố hư hỏng thì cần bảo hành tủ lạnh càng nhanh càng tốt.

Tóm lại: Khi chiếc tủ lạnh Toshiba bị xảy ra sự cố hư hỏng thì cần bảo hành tủ lạnh càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, cũng đừng vì vội vàng mà bạn chọn nhầm một đơn vị kém uy tín để hỗ trợ khi chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ của họ. Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ bảo hành tủ lạnh bạn định chọn xem đó có phải thực sự chất lượng, có uy tín để tránh cho tủ lạnh hư hỏng nặng thêm.

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Sửa Chữa Tủ Lạnh Sharp

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba chuyên nghiệp, báo giá tốt

Đối với các sản phẩm tủ lạnh Toshiba bị từ chối bảo hành, Điện Máy 369 sẽ hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Toshiba thông qua dịch vụ sửa ngoài bảo hành có tính phí. Bao gồm phí dịch vụ và phí linh kiện. Chúng tôi tự hào là đơn vị có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành điện máy và đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn khi tủ lạnh bị hư hỏng cần sửa chữa, bảo hành nhanh.

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba tại nhà chuyên nghiệp, báo giá tốt
Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba tại nhà chuyên nghiệp, báo giá tốt

Cam kết của Điện Máy 369 khi cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba cho khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba với phí dịch vụ tốt nhất;
 • Kỹ thuật viên giỏi có khả năng chữa được mọi “bệnh” trên mọi dòng tủ lạnh Toshiba.
 • Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh Toshiba ngay tại nhà cho quý khách;
 • Bảo hành tủ lạnh Toshiba 24/24, cả ngày nghỉ (T7, CN) và lễ, tết;
 • Thay linh kiện tủ lạnh chính hãng Toshiba với thời hạn bảo hành lâu dài;
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí cho khách hàng;

Một số thắc mắc của khách hàng khi bảo hành tủ lạnh Toshiba

– Thời gian bảo hành tủ lạnh Toshiba bao lâu?

Thời gian bảo hành tủ lạnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba Điện Máy 369 tùy thuộc vào hư hỏng của sản phẩm. Nếu những lỗi thông thường thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tủ lạnh tại nhà trong vòng vài giờ. Còn với những hư hỏng lớn cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành mua linh kiện chính hãng và thay thế do đó thời gian có thể kéo dài hơn một chút.

– Phí dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba có cao không?

Căn cứ vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh Toshiba của quý khách mà kỹ thuật viên Điện Máy 369 sẽ đề xuất phương án sửa chữa, bảo hành tối ưu nhất. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện chính hãng thì dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba sẽ bao gồm tiền công sửa chữa và chi phí mua sắm linh kiện chính hãng để lắp đặt và thay thế cho tủ lạnh. Do đó, cũng sẽ tùy vào từng trường hợp mà phí dịch vụ bảo hành sẽ không giống nhau.

Phí bảo hành tủ lạnh Toshiba tùy vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh.
Phí bảo hành tủ lạnh Toshiba tùy vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba hiện nay Điện Máy 369 còn cung cấp dịch vụ bảo hành các dòng tủ lạnh của thương hiệu Samsung, Aqua, Sharp, Hitachi, Sanyo, Beko, Bosch, ….Nếu quý khách đang cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng tiết kiệm thì đừng chần chờ gì nữa hãy để các kỹ thuật viên của Điện Máy 369 hỗ trợ quý khách kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba nói riêng, dịch vụ bảo hành tủ lạnh của Điện Máy 369 nói chung quý khách vui lòng liên hệ tại:

ĐIỆN MÁY 369 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 573 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028.22.369.369

Website: https://dienmay369.com

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh LG

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Bosch

>>Xem thêm ngay nếu bạn đang quan tâm đến: Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua

 

Bài viết liên quan